15:07 05/05/2017

Vingroup và Công ty Gỗ Trường Thành ký thỏa thuận hợp tác

Hải Yến

Theo thoả thuận giữa hai bên, trong thời hạn 5 năm kể từ ngày ký, Tập đoàn Vingroup sẽ đặt hàng TTF sản xuất các mặt hàng đồ gỗ với tổng trị giá là 16.000 tỷ đồng

Việc ký hợp đồng này sẽ giúp hai bên tối ưu hóa hiệu quả sản xuất kinh doanh và mở ra các 
định hướng hợp tác phát triển giữa Vingroup và TTF trong tương lai.
Việc ký hợp đồng này sẽ giúp hai bên tối ưu hóa hiệu quả sản xuất kinh doanh và mở ra các định hướng hợp tác phát triển giữa Vingroup và TTF trong tương lai.
Ngày 5/5/2017, Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) đã ký thỏa thuận nguyên tắc chỉ định nhà cung cấp chiến lược, với tổng trị giá lên đến 16.000 tỷ đồng. Đây là hợp đồng cung ứng đồ gỗ lớn nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Theo thoả thuận giữa hai bên, trong thời hạn 5 năm kể từ ngày ký, Tập đoàn Vingroup sẽ đặt hàng TTF sản xuất các mặt hàng đồ gỗ với tổng trị giá là 16.000 tỷ đồng. Các sản phẩm do TTF cung cấp bao gồm một số đồ ngoại thất, đồ nội thất, ván sàn và các thành phẩm bằng gỗ khác, nhằm trang bị cho các dự án bất động sản nhà ở của Vingroup trên toàn quốc.

Là tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vingroup đang đầu tư xây dựng cùng lúc nhiều khu đô thị phức hợp, các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và nhiều công trình chức năng trên khắp cả nước.

Trong thời gian tới, Vingroup sẽ tiếp tục mở rộng sự hiện diện tới gần 30 tỉnh thành với hàng loạt dự án mới. Việc tăng trưởng nhanh chóng về quy mô phát triển cũng như tốc độ triển khai các dự án đã đưa Vingroup trở thành một trong những đơn vị sử dụng nguyên vật liệu xây dựng lớn nhất trên thị trường.

Trong khi đó, TTF là một trong những tập đoàn chế biến gỗ có kinh nghiệm lâu năm tại Việt Nam với hệ thống 8 nhà máy, đa số được trang bị công nghệ chế biến hiện đại của châu âu.

Ngoài ra, TTF còn có 3 công ty trồng rừng và 1 lâm trường trồng rừng tại Dak Nông, Dak Lak, Phú Yên, thực hiện dự án 100.000 rừng trồng tại Việt Nam. Sản phẩm của Công ty hiện đang phân phối cho thị trường Việt Nam và 30 quốc gia trên thế giới, đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng của Vingroup trong các công trình xây dựng.

Việc ký hợp đồng cung ứng đồ gỗ kỷ lục Việt Nam đến thời điểm hiện tại sẽ giúp hai bên tối ưu hóa hiệu quả sản xuất kinh doanh và mở ra các định hướng hợp tác phát triển giữa Vingroup và TTF trong tương lai.