11:09 21/08/2015

Vinhomes Central Park hướng tới gắn kết cộng đồng

P.V

“Gắn kết cộng đồng - Embracing Our Unity” là cơ hội để những người láng giềng tương lai gặp mặt, giao lưu và chia sẻ, bước đầu tạo lập mối quan hệ hàng xóm

Tại mỗi buổi tiệc, khách hàng được tham gia bốc thăm may mắn với những giải thưởng giá trị như máy tính bảng Ipad Air 2 64GB, điện thoại Iphone 6.
Tại mỗi buổi tiệc, khách hàng được tham gia bốc thăm may mắn với những giải thưởng giá trị như máy tính bảng Ipad Air 2 64GB, điện thoại Iphone 6.
Nằm trong chuỗi hoạt động “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes”, hai bữa tiệc ra mắt Ban Xây dựng và Phát triển Cộng đồng của khu đô thị Vinhomes Central Park thuộc chủ đề “Embracing Our Unity - Gắn kết cộng đồng” diễn ra vào tối ngày 1/8 và 15/8 vừa qua tại GEM Center thu hút gần 700 khách mời là những chủ nhân tương lai của các căn hộ Vinhomes Central Park.
 
Ông Nguyễn Xuân Bình và bà Lê Thị Phương Mai là hai cư dân tương lai của tòa Central 1. Từng tham gia hành trình “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes" và được tham quan các khu đô thị tại Hà Nội như Vinhomes Riverside, Times City, Royal City, bà Mai chia sẻ: "Tôi bất ngờ trước những hoạt động mà Vingroup tổ chức. Sau khi tận mắt nhìn thấy các khu đô thị Vinhomes ngoài Bắc, tôi đã tin tưởng ở ngôi nhà của mình trong tương lai với cuộc sống tiện ích, không kém gì khách sạn 5 sao".
 
Anh Lê Duy Tài và chị Đào Kim Anh, chủ căn hộ tại tòa Central 2 cho biết, gia đình anh chị bao gồm ba thế hệ nên mong muốn một căn hộ rộng rãi, thoáng mát, không chỉ có môi trường sống hiện đại mà còn phải có nhiều tiện ích và hoạt động văn hoá phù hợp với mọi độ tuổi của các thành viên trong gia đình, đó là lý do anh chị chọn căn hộ của Vinhomes Central Park.

Ngay tại bữa tiệc, anh chị Duy Tài và Kim Anh cùng hơn 500 khách mời đã đăng ký cho các thành viên trong gia đình mình tham gia các câu lạc bộ như: câu lạc bộ yoga, dưỡng sinh dành cho người cao tuổi, câu lạc bộ võ thuật, hội hoạ và kỹ năng sống dành cho các bé, câu lạc bộ dance sport, nhiếp ảnh, máy bay/đua xe mô hình và xe đạp dành cho cả gia đình.

Ông Ngô Việt Nghĩa, đại diện cho Ban Ban Xây dựng và Phát triển Cộng đồng và toàn thể cư dân tòa Central 2 cảm ơn chủ đầu tư khi được tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ nhau trong các hoạt động gắn kết “chưa từng có". Ông luôn nghĩ các chủ đầu tư chỉ là đơn vị xây dựng và chỉ dừng lại ở việc bàn giao xong căn hộ.
 
Ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ khách mời của hai chương trình, tiết lộ cô đang lên kế hoạch dành dụm để có thể sở hữu một căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Central Park trong tương lai và được trải nghiệm những giá trị cộng đồng.

Tại mỗi buổi tiệc, khách hàng được tham gia bốc thăm may mắn với những giải thưởng giá trị như máy tính bảng Ipad Air 2 64GB, điện thoại Iphone 6.
 
Cùng mục tiêu xây dựng cộng đồng cư dân vững mạnh và văn minh, Vingroup không chỉ mang đến một khu đô thị tiện nghi mà còn mang đến cho khách hàng không gian sống và môi trường thân thiện, gắn kết, bắt đầu chính từ “buổi tiệc của những người hàng xóm” mà chủ đầu tư Vinhomes Central Park đã tổ chức.

“Gắn kết cộng đồng - Embracing Our Unity” là cơ hội để những người láng giềng tương lai gặp mặt, giao lưu và chia sẻ, bước đầu tạo lập mối quan hệ tình làng nghĩa xóm.

Đây cũng là dịp để Ban Xây dựng và Phát triển cộng đồng cư dân ra mắt, tạo dựng và tổ chức các hoạt động văn - thể - mỹ, lễ hội đặc sắc cùng các câu lạc bộ văn hóa, sở thích, thể dục thể thao… hướng tới mục tiêu xây dựng Vinhomes Central Park thành một cộng đồng nhân văn, hiện đại. Đây là hai sự kiện mở màn cho chương trình, các sự kiện tiếp theo sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 29/8 và ngày 5/9/2015 tại GEM Center.

(Nguồn: Vinhomes)