08:53 11/09/2015

Vinhomes Central Park ra mắt căn hộ mẫu The Park

Kiều Châu

Dự án Vinhomes Central Park sẽ chính thức ra mắt quần thể The Park và hai toà căn hộ Park 1, Park 6 vào tháng 9/2015

Phối cảnh quần thể The Park sát bên công viên ven sông Vinhomes Central Park.
Phối cảnh quần thể The Park sát bên công viên ven sông Vinhomes Central Park.
Dự án Vinhomes Central Park sẽ chính thức ra mắt quần thể The Park và hai toà căn hộ Park 1, Park 6 vào tháng 9/2015 tại Gem Center, Tp.HCM. Nhà mẫu The Park cũng được mở cửa để khách hàng tham quan từ ngày 12/9/2015.

The Park gồm 7 toà căn hộ có vị trí đẹp, sát bên công viên ven sông Vinhomes Central Park. Mỗi căn hộ đều được thiết để đón gió và ánh sáng tự nhiên, với hệ thống kính tường và ban công thoáng mát, mang đến tầm nhìn hướng ra công viên và sông.

Đặc biệt, tòa căn hộ Park 6 được trang bị gói smarthome bao gồm các hệ thống điều khiển rèm cửa, âm thanh ánh sáng tự động.

Vinhomes Central Park là dự án bất động sản lớn nhất của tập đoàn Vingroup tại Tp.HCM, tọa lạc tại Tân Cảng, quận Bình Thạnh. Với nguồn vốn đầu tư lớn, Vinhomes Central Park còn được biết đến là dự án có tòa tháp Landmark 81 cao thứ 8 trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới.

Với 81 tầng nổi và 3 tầng hầm, tòa tháp này mang đến khu phức hợp giải trí, trung tâm mua sắm cao cấp, đài quan sát 360 và hệ thống căn hộ, khách sạn sa hoa, đạt chuẩn 5 sao.

Ngoài ra, sân băng còn được đặt tại khu giải trí cao cấp trong lòng tòa nhà Landmark 81 với diện tích lớn nhất Việt Nam hiện nay 3500m2.

Trong dự án còn có công viên rộng lớn. Được lấy cảm hứng từ công viên Central Park ở New York, công viên Vinhomes Central Park được kì vọng trở thành điểm nhấn xanh, mang đến bầu không khí trong lành cho dân cư khu đô thị.

Với diện tích lên đến 14ha, chạy dọc theo triền sông Sài Gòn, công viên Vinhomes Central Park sẽ bao gồm nhiều mảng không gian, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân từ đi dạo, tập dưỡng sinh đến các hoạt động tập thể, thể thao...