15:22 21/06/2016

Vinhomes Dragon Bay hút khách sau mở bán

Thu Ngân

Dự án đã ghi nhận hơn 200 căn shophouse được đăng kí đặt mua và ký hợp đồng mua bán chính thức

Vinhomes Dragon Bay với ba phân khu riêng biệt, đáp ứng các nhu cầu mua sắm và giải trí của người dân.
Vinhomes Dragon Bay với ba phân khu riêng biệt, đáp ứng các nhu cầu mua sắm và giải trí của người dân.
Sau lễ mở bán chính thức khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay vào ngày 12/6 tại Quảng Ninh vừa qua, theo thông tin từ chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, dự án đã ghi nhận hơn 200 căn shophouse được đăng kí đặt mua và ký hợp đồng mua bán chính thức.
 
Nằm bên bờ vịnh Hạ Long, dự án không chỉ thu hút khách mua nhà phố thương mại để sinh sống, kinh doanh hay nghỉ dưỡng, Vinhomes Dragon Bay còn thu hút các nhãn hàng vào đăng ký thuê mở rộng kinh doanh tại đây.

Đã có hàng trăm thương hiệu có nhu cầu đăng ký thuê mặt bằng tại Vinhomes Dragon Bay, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế đến từ các nhãn hàng về ẩm thực, thời trang, nhà hàng, trang sức…
 
Theo Vingroup, dự án là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm một mô hình vừa để sinh sống, vừa để nghỉ dưỡng và còn có khả năng đầu tư sinh lời đầy đầy hấp dẫn.

Nhân sự kiện mở bán, chủ đầu tư đưa ra gói chính sách ưu đãi dành cho khách mua nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay. Theo đó, mỗi căn nhà phố được hỗ trợ nội thất lên đến 400 triệu đồng, miễn phí 6 tháng tiền thuê mặt bằng kinh doanh.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các chính sách hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn shophouse với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý và tặng 2 thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum tại chuỗi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec dành cho 2 người lớn trong vòng 2 năm.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối chính thức
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 1900 6366 - 0917 61 2020.