14:04 12/01/2015

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội mở bán đợt cuối

P.V

Sáng 10/1 vừa qua, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội đã mở bán đợt cuối với 39 căn hộ duy nhất còn lại

Ngoài những tiện ích độc đáo, khách hàng sở hữu Vinhomes Nguyễn Chí 
Thanh - Hà Nội trong ngày mở bán cuối cùng 10/1 còn được hưởng nhiều ưu 
đãi đặc biệt.
Ngoài những tiện ích độc đáo, khách hàng sở hữu Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội trong ngày mở bán cuối cùng 10/1 còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.
Sáng 10/1 vừa qua, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội đã mở bán đợt cuối với 39 căn hộ duy nhất còn lại.

Theo đại diện Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, trong đợt mở bán lần này, khách hàng tập trung tìm mua các căn hộ nhìn ra hồ và những căn hộ có diện tích nhỏ tiện cho thuê. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có may mắn đó do lượng căn hộ còn lại quá ít.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm và đắc địa bậc nhất Thủ đô - số 54A Nguyễn Chí Thanh, dự án gồm 378 căn hộ sang trọng với nhiều mặt thoáng, các phòng ngủ đều lấy ánh sáng tự nhiên. Điểm nhấn đặc biệt của Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội là khu vực giếng trời chạy dọc thông tầng, đảm bảo cung cấp ánh sáng tự nhiên cũng như đối lưu không khí hoàn hảo cho từng căn hộ.

Đặc biệt, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội còn có những căn hộ "tự do sáng tạo", cho phép khách hàng được tham gia vào quá trình hoàn thiện căn hộ. Theo đó, khách hàng có thể tự do sáng tạo thiết kế bên trong căn hộ, hoàn thiện nội thất, mà không ảnh hưởng tới quần thể dự án.

Đồng thời Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội cũng là một trong những khu căn hộ hạng sang đầu tiên giới thiệu loại căn hộ có sân vườn dùng riêng tạo nên không gian sống xanh mát, giá trị sống vượt trội. Tích hợp hệ thống dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao như: khu trung tâm thương mại và giải trí hiện đại, bể bơi bốn mùa mái kính ngoài trời, hệ thống camera giám sát 24/24…, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Ngoài những tiện ích độc đáo, khách hàng sở hữu Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội trong ngày mở bán cuối cùng 10/1 còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt:

- Miễn phí 10 năm phí dịch vụ quản lý;

- Tặng 1 gói khám bệnh Vinmec Family dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em trị giá 30 triệu đồng;

- Tặng Voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort Phú Quốc;

- Nếu khách hàng lựa chọn gói sản phẩm “Không gian sáng tạo” sẽ được trừ 5.500.000VNĐ/m2 (thông thủy) vào giá bán căn hộ trước VAT;

- Tặng 3 cây vàng cho những khách hàng đặt cọc trước ngày 10/1/2015;

- Hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 50% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi cho 12 tháng đầu tiên là 3%;

- Chiết khấu 3% tổng giá trị căn hộ đối với khách hàng không tham gia chương trình cho vay ưu đãi;

- Thanh toán linh hoạt theo 6 giai đoạn;

- Cùng nhiều ưu đãi khác.

(Nguồn: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA)