14:01 19/11/2015

Vinhomes Riverside - khu đô thị ven sông đầu tiên ở Việt Nam

Phương Vân

Vinhomes Riverside là một “case study” điển hình của thị trường biệt thự cao cấp tiềm năng

<div>Vinhomes Riverside được mệnh danh là “khu đô thị đẳng cấp ven sông đầu tiên ở Việt Nam”.</div>
<div>Vinhomes Riverside được mệnh danh là “khu đô thị đẳng cấp ven sông đầu tiên ở Việt Nam”.</div>
Vinhomes Riverside là một “case study” điển hình của thị trường biệt thự cao cấp đầy tiềm năng.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên được công bố, Vinhomes Riverside đã được đánh giá là một trong số ít khu đô thị hội tụ được nhiều yếu tố quan trọng: vị trí gần trung tâm, tiện ích đồng bộ, mức giá hợp lý và chính sách bán hàng hấp dẫn…
 
Sở hữu ưu thế về vị trí gần trung tâm, Vinhomes Riverside dễ dàng kết nối với các cụm công trình trọng điểm hay trung tâm Hà Nội trong vòng 15 phút lái xe.

Những cư dân Vinhomes Riverside không chỉ sở hữu cuộc sống gói gọn trong không gian biệt thự vài trăm m2, mà còn được tận hưởng giá trị nhân 3 với toàn bộ tổ hợp không gian xanh, và tiện ích công cộng đồng bộ bao gồm Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz, khu phức hợp thể thao (sân bóng đá, tennis, golf…), trường học Vinschool.
 
Đặc biệt, từ cuối tháng 10 vừa qua, trong đợt mở bán biệt thự Hoa Sữa 10 & 11, chính sách hỗ trợ tài chính vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 - 24 tháng, được ân hạn trả nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất hiện nay cũng khiến biệt thự Vinhomes Riverside không còn ngoài tầm với của nhiều gia đình.

Tính đơn giản, chỉ với khoảng 4 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một biệt thự tầm trung tại đây có giá trị lên tới trên 13 tỷ đồng. Và nguồn sinh lời trong chương trình đảm bảo tiền thuê lên tới 4 tỷ đồng/căn trong 2 năm do chủ đầu tư đưa ra cũng góp thêm sức nóng cho biệt thự Hoa Sữa 10 & 11.

Với những ưu điểm hiện có, riêng tháng 10 vừa qua, biệt thự Vinhomes Riverside đã ghi nhận mức tăng giá đáng kể, lên tới 4 triệu đồng/m2 và được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai khi dự án nâng cấp tổng thể không gian sống đang được triển khai ở khu đô thị này hoàn thành.