22:38 31/07/2017

Vinhomes Skylake thu hút giới đầu tư bất động sản

Hải Yến

Vinhomes Skylake sở hữu những ưu thế và được kỳ vọng là kênh sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư cho thuê trong thời gian tới

Nhắc đến Vinhomes Skylake là nhắc đến một “dự án ven hồ” chuẩn mực nhất nhì thủ đô ở thời điểm hiện tại.
Nhắc đến Vinhomes Skylake là nhắc đến một “dự án ven hồ” chuẩn mực nhất nhì thủ đô ở thời điểm hiện tại.
Là một trong những tâm điểm của thị trường bất động sản cao cấp Thủ đô, Vinhomes Skylake sở hữu những ưu thế và được kỳ vọng là kênh sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư cho thuê trong thời gian tới.

Để chọn ra một dự án đúng chuẩn “5 sao”, hội tụ đủ các yếu tố vị trí, tiện ích, cảnh quan sinh thái, uy tín của chủ đầu tư... và đáp ứng nhu cầu thuê căn hộ của nhiều đối tượng khách cao cấp thì Vinhomes Skylake tọa lạc trên đường Phạm Hùng chính là một lựa chọn.

Nhắc đến Vinhomes Skylake là nhắc đến một “dự án ven hồ” đáng chú ý nhất nhì thủ đô ở thời điểm hiện tại. Sức hút của bất động sản ven hồ là điều không cần phải bàn cãi, dù ở thời đại nào và ở bất cứ đô thị nào trên thế giới.

Đối với các nhà đầu tư, sở hữu một căn hộ ven hồ gần như là tạo cơ hội sinh lời tốt. Một nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, nếu 20 năm trước, giá trị trung bình của các bất động sản ven hồ cao hơn giá trị trung bình của các bất động sản khác là 64% thì giờ đây đã tăng lên 116%.

Tại Việt Nam, cũng không nằm ngoài quy luật đó, các căn hộ có tầm nhìn hướng hồ trong nội thành dù giá có cao hơn 20-30% nhưng vẫn luôn "đắt hàng" và luôn là sự lựa chọn yêu thích của các nhà đầu tư.
 
Vinhomes Skylake có quy mô 2,3ha, tọa lạc ngay cạnh khu công viên hồ điều hòa Cầu Giấy với diện tích lên tới 32ha, trong đó có đến 19ha mặt nước - rộng gấp 1,6 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm, dự kiến sẽ hoàn thiện vào quý 1/2019. Mỗi căn hộ tại đây sở hữu một không gian sống trong lành, với tầm nhìn panorama hướng ra mặt nước.

Hệ thống gồm nhiều tiện ích và dịch vụ hiện đại, phong phú cũng góp phần làm tăng thêm sức hút của dự án, cả với khách thuê người nước ngoài lẫn các gia đình trẻ.
 
Trước nhu cầu nhà ở cao cấp tăng cao trong khi quỹ đất đô thị ngày càng hạn chế, các căn hộ tại Vinhomes Skylake hoàn toàn có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Chưa hết, chủ đầu tư tiếp tục công bố chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn: cam kết lợi nhuận cho thuê 16% trong 2 năm dành cho các căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Skylake. Theo đó, mức lợi nhuận này có giá trị trung bình vào khoảng 40 triệu đồng/căn/tháng.

Trong trường hợp không tham gia chương trình cam kết cho thuê, khách hàng sẽ nhận được gói quà tặng hoàn thiện nội thất cao cấp trị giá 300 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi và quà tặng khác. Với các căn hộ 4 phòng ngủ, Vinhomes Skylake dành tặng gói hoàn thiện nội thất trị giá lên đến 500 triệu đồng.