16:19 13/05/2016

Vinhomes Thăng Long, dự án “chiến lược hướng Tây” của Vingroup

Phi Sơn

Quy hoạch theo hướng sinh thái, được bao quanh bởi không gian mặt nước, cây xanh, mật độ dân số thấp

Toàn cảnh khu biệt thự sinh thái Vinhomes Thăng Long với 10 ha hồ điều hòa và hệ thống cảnh quan, vườn bốn mùa, bể bơi...<br>
Toàn cảnh khu biệt thự sinh thái Vinhomes Thăng Long với 10 ha hồ điều hòa và hệ thống cảnh quan, vườn bốn mùa, bể bơi...<br>
Ngày 11/5, tập đoàn Vingroup đã công bố ra mắt dự án Vinhomes Thăng Long tại Hà Nội. Đây là dự án biệt thự sinh thái khép kín đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô, và là một trong những dự án thuộc “chiến lược hướng Tây” của Vingroup năm 2016.

Vinhomes Thăng Long nằm tại giao điểm đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn nơi kết nối giao thông huyết mạch tới trung tâm hành chính mới của Hà Nội, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia hơn 5 km.

Được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và biệt lập, điểm nhấn của dự án là hồ điều hòa rộng tới 10 ha, trải dọc theo dự án, đem lại cảnh trí gần gũi thiên nhiên cho khu đô thị. 

Tổng diện tích của Vinhomes Thăng Long là 24 ha với quy mô gần 800 căn biệt thự, nhà liền kề, shophouse... Toàn bộ không gian còn lại dành cho cảnh quan cây xanh, mặt nước và các tiện ích công cộng như đường chạy bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống vườn 4 mùa, khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi.

Với quy hoạch theo hướng sinh thái, được bao quanh bởi không gian mặt nước, cây xanh, mật độ dân số thấp, Vinhomes Thăng Long là khu biệt thự khép kín yên tĩnh, như resort trong lòng thành phố.
 
Được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu của Haysom Architects (Australia), các biệt thự tại Vinhomes Thăng Long đều sở hữu cả sân vườn trước và sau; giữa các ngôi nhà cũng có khoảng giãn cách xanh hài hòa, đảm bảo không gian sống vừa biệt lập vừa thiên nhiên.
 
Cũng như các khu đô thị Vinhomes đã đi vào hoạt động, Vinhomes Thăng Long được quy hoạch về cơ sở hạ tầng theo mô hình “tất cả trong một”, với hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm trường liên cấp Vinschool, siêu thị VinMart, hệ thống khu thể thao, bể bơi và khu club-house hiện đại…
 
Từ Vinhomes Thăng Long có thể kết nối thuận lợi tới các điểm, cụm công nghiệp, các khu du lịch, vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như sân golf Đồng Mô, Suối Hai, Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu công nghệ cao Hòa Lạc…

Hiện ngân hàng Techcombank và Vingroup đã ký kết gói ưu đãi vay vốn đặc biệt dành riêng cho các khách hàng của dự án. Dự kiến, lễ mở bán chính thức dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, ngày 29/5/2016.

Vinhomes Thăng Long sẽ được phân phối tới khách hàng thông qua 9 đại lý chính thức: Tân Thời Đại, Newstarland, Novahomes, Đất Xanh, Vietstarland, Worldstarland, Queen Land, Big Homes, Tân Kiến.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.vinhomes.vn