13:09 16/04/2015

VinMart triển khai chương trình “Kỳ nghỉ vàng - Ngàn quà tặng”

P.V

Khách hàng đến với VinMart thời gian này không chỉ được lựa chọn hàng ngàn sản phẩm hữu ích cho mùa du lịch giảm giá lên đến 49% mà còn có cơ hội “Quay trúng thưởng 100%”

Các mặt hàng được ưu đãi trong dịp này gồm sản phẩm gia dụng, quần áo 
thời trang, các phụ kiện đi biển, mỹ phẩm chăm sóc da, các loại thực 
phẩm tươi và chế biến sẵn.
Các mặt hàng được ưu đãi trong dịp này gồm sản phẩm gia dụng, quần áo thời trang, các phụ kiện đi biển, mỹ phẩm chăm sóc da, các loại thực phẩm tươi và chế biến sẵn.
Nhân các ngày lễ 30/4 và 1/5, hệ thống siêu thị VinMart triển khai chương trình khuyến mại lớn “Kỳ nghỉ vàng - Ngàn quà tặng” từ ngày 17/4 đến hết 7/5/2015.

Khách hàng đến với VinMart thời gian này không chỉ được lựa chọn hàng ngàn sản phẩm cho mùa du lịch giảm giá lên đến 49% mà còn có cơ hội “Quay trúng thưởng 100%” với giải thưởng đặc biệt là chuyến du lịch đến Vinpearl.

Các mặt hàng được ưu đãi trong dịp này gồm sản phẩm gia dụng, quần áo thời trang, các phụ kiện đi biển, mỹ phẩm chăm sóc da, các loại thực phẩm tươi và chế biến sẵn… ước tính trên 1.000 mặt hàng đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh.
 
Phục vụ cho nhu cầu giải trí và du lịch vào các ngày lễ 30/4 và 1/5, VinMart cung cấp nhiều sản phẩm thời trang và mặt hàng du lịch tiện dụng như các loại túi thể thao, túi kéo giá từ 179.000 đồng; các loại khăn mặt, khăn tắm giá từ 21.000 đồng; các loại quần áo thời trang nam nữ như áo thun, quần short màu sắc trẻ trung từ 45.000 đồng sản phẩm… cùng nhiều phụ kiện cần thiết cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày của gia đình.
 
Vinmart cũng áp dụng chương trình “Quay trúng thưởng 100%” với cơ hội trúng các phần quà may mắn dành cho mọi khách hàng. Trong thời gian diễn ra chương trình (từ ngày 24/4 đến hết ngày 3/5 tại 14 siêu thị VinMart trên toàn quốc), khách hàng chỉ cần có hóa đơn mua hàng từ 400.000 đồng trở lên sẽ được nhận ngay 1 lần quay số.

Cơ hội trúng thưởng chia đều cho tất cả khách hàng với giải đặc biệt là một kỳ nghỉ 2 đêm dành cho 2 người tại VinPearl Đà Nẵng (đối với khách hàng miền Bắc) hoặc VinPearl Phú Quốc (đối với khách hàng miền Nam) trị giá 19 triệu đồng; Giải May mắn là quà tặng từ các nhãn hàng và Giải quà xinh VinMart với các vật phẩm mang thương hiệu VinMart.

Ngoài các chương trình khuyến mại, VinMart còn tổ chức nhiều hoạt động “lễ hội bánh mì” với các loại bánh mì, bơ, phô mai, thịt nguội, xúc xích, giò chả; “Lễ hội hè mát lạnh" với đầy đủ các loại kem, chè, sinh tố, sữa chua; chuỗi chương trình “Món ngon ngày hè” với nhiều loại thực phẩm tươi ngon thanh mát và bổ dưỡng…

Ngoài ra, từ ngày 17/4 - 31/5, khách hàng có thể được nhân đôi số điểm tích lũy khi mua sắm tại hệ thống siêu thị VinMart bằng việc cắt phiếu trên bìa sau của cẩm nang mua sắm “Kỳ nghỉ vàng ngàn quà tặng”. Mỗi phiếu được áp dụng 1 lần duy nhất cho 1 hóa đơn mua hàng và hóa đơn chỉ có giá trị trong ngày tại siêu thị mà khách hàng mua sắm.

VinMart tiếp tục triển khai các hoạt động khuyến mại hàng tuần để hỗ trợ người tiêu dùng như: chương trình “Hàng tươi sống giá vốn” với 5 - 6 sản phẩm rau củ quả, thịt, thủy hải sản tươi sống thiết yếu được bán với giá vốn; Chương trình “Giá sốc mỗi tuần” gồm nhiều sản phẩm thiết yếu có giá ưu đãi từ 35% - 49%;...

(Nguồn: Vingroup)