12:55 02/02/2017

Vinpearl Land Nha Trang thêm đèn lồng khổng lồ, vườn thú, vườn thiên đàng

Hải Yến

Chuỗi hoạt động mở rộng với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Vinpearl Land Nha Trang

Công trình có chiều cao tới 15 m, được ghép từ 2.000 đèn nhỏ, được chính thức công nhận đạt kỷ lục Việt Nam về “đèn lồng cá heo lớn nhất”. <br>
Công trình có chiều cao tới 15 m, được ghép từ 2.000 đèn nhỏ, được chính thức công nhận đạt kỷ lục Việt Nam về “đèn lồng cá heo lớn nhất”. <br>
Hôm 1/2 (tức mùng 5 Tết), khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang đã đón nhận kỷ lục đèn lồng cá heo lớn nhất Việt Nam, với chiều cao lên đến 15 m.

Trước đó, để phục vụ du khách thưởng lãm và chơi Tết, trong những ngày đầu năm mới, Vinpearl Land Nha Trang kết hợp với thương hiệu Pepsi đã thắp sáng đèn lồng khổng lồ mô phỏng cá heo - biểu tượng của sự may mắn, ấm áp và đoàn viên.

Công trình có chiều cao tới 15 m, được ghép từ 2.000 đèn nhỏ, được chính thức công nhận đạt kỷ lục Việt Nam về “đèn lồng cá heo lớn nhất”.

Lễ đón nhận danh hiệu kỷ lục có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Đây cũng là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động mở rộng với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Vinpearl Land Nha Trang trong năm 2017.

Nguồn tin từ Vinpearl Land Nha Trang cho biết, để tạo hình ảnh mới lạ, hấp dẫn, đem đến sức sống mới cho đảo Hòn Tre (Nha Trang), trong năm nay, khu vui chơi giải trí này sẽ khai trương thêm hai “khu vườn lạ”.

Đó là khu vườn thú mở nằm trên ngọn đồi cao 60 m với hàng trăm loài thú quý hiếm, và khu vườn thiên đàng là tổ hợp 6 nhà kính khổng lồ gồm hàng nghìn loài “kỳ hoa dị thảo”.

Cả hai khu vườn đều được thiết kế và bố trí độc đáo, tạo ra những “bí ẩn cần khám phá” mới cho du khách.

Cũng trong năm 2017, Vinpearl Nha Trang sẽ ra mắt vòng xoay khổng lồ. Với đường kính lên tới 120 m, đây là vòng xoay lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại và nằm trong top 10 vòng xoay lớn nhất thế giới.

Từ trên vòng xoay, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Nha Trang từ độ cao gần 200 m so với mực nước biển.

Các chương trình quen thuộc khác như sân khấu biểu diễn cá heo và hải cẩu, các trò chơi trong nhà như: rạp phim 4D tương tác, mê cung gương, bạt nhún, game tương tác chuyển động, sân chơi cổ tích ngoài trời và bộ trò chơi phao nổi rộng 4.200 m2 tại công viên nước… cũng sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách trong năm 2017.

Trong những ngày đầu xuân, Vinpearl Land Nha Trang còn tổ chức hàng loạt hoạt động hấp dẫn như chợ Tết, hái lộc đầu năm, show âm nhạc mừng năm mới “Tết gà vàng, rộn ràng may mắn”...