14:35 27/04/2018

Vinschool The Harmony, ngôi trường bên hồ và công viên

Thu Hằng

Vinschool The Harmony hiện là một trong những ngôi trường đáng chú ý nhất khu vực phía Đông Hà Nội

Vinschool The Harmony là ngôi trường hiếm hoi trong nội đô được xây dựng kế bên công viên và hồ điều hòa rộng tới 12,4ha.
Vinschool The Harmony là ngôi trường hiếm hoi trong nội đô được xây dựng kế bên công viên và hồ điều hòa rộng tới 12,4ha.

Nằm giữa lòng khu đô thị Vinhomes Riverside - The Harmony, cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 9 phút lái xe, trường phổ thông liên cấp Vinschool The Harmony là một trong những ngôi trường hiếm hoi trong nội đô được xây dựng ngay kế bên công viên và hồ rộng 12,4 ha, với không gian thoáng mát, dễ chịu.

Trường được xây dựng trên diện tích 1,5 ha với các lớp học thoáng rộng cùng cơ sở vật chất được thiết kế tối ưu và hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện của học sinh. Có thể kể tên một số hạng mục nổi bật được thầy cô và học sinh ưa thích như thư viện hiện đại, nhà thi đấu đa năng, sân bóng cỏ nhân tạo ngoài trời, bể bơi bốn mùa, đặc biệt là trung tâm sáng tạo.

Cùng thời điểm trường Vinschool The Harmony đi vào hoạt động, Vinhomes Riverside - The Harmony cũng chính thức chào đón cộng đồng cư dân về an cư. Đây là phân khu phát triển mới nhất của Vinhomes Riverside, khu đô thị sinh thái vừa được bình chọn là "không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam".

Trước Vinschool The Harmony, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside giai đoạn 1 đã có trường quốc tế BIS và trường mầm non Vinschool. Sự hình thành của hệ thống trường Vinschool với đầy đủ các cấp học tại giai đoạn 2 đã tạo ra nhiều lựa chọn trường tốt cho các cư dân trong khu đô thị và các khu vực xung quanh.

Tiếp nối miền sinh thái rộng lớn hiện tại của giai đoạn 1, giai đoạn 2 Vinhomes Riverside - The Harmony được phát triển trên khu đất rộng 97,6 ha, với những điểm nhấn cảnh quan mới như hồ Harmony rộng 12,4 ha đã ra mắt, 6 km kênh đào trong xanh bao quanh phân khu cùng 10,5 ha diện tích dành riêng cho cây xanh đang dần được hoàn thiện.

* Từ ngày 5/4/2018 - 30/4/2018, khi đặt mua Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Riverside - The Harmony giai đoạn 1, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% giá trị biệt thự trong vòng 24 tháng kèm thẻ VinID trị giá 100 triệu đồng hoặc quà tặng đẳng cấp Mercedes-Benz A-Class 2018 (tương đương 1 tỷ 300 triệu đồng) kèm nhiều ưu đãi: hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% GTBT từ nay đến ngày 19/2/2019. Tặng quyền mua gói dịch vụ quản lý biệt thự 10 năm với mức giá ưu đãi 1 triệu đồng/m2 đất (áp dụng cho một số tiểu khu). Tặng voucher Almaz Spa trị giá 30 triệu đồng. Thông tin chi tiết: hotline 1800 1221.