08:10 28/04/2017

Viva Square và The Viva City của LDG Group hút khách

Thanh Nga

Hơn 400 khách hàng tham dự với gần 200 sản phẩm được giao dịch thành công ngay trong chương trình giới thiệu khu tầng lầu trung tâm thương mại Viva Square

LDG Group tiếp tục triển khai ra thị trường khu tầng lầu của trung tâm thương mại Viva Square.
LDG Group tiếp tục triển khai ra thị trường khu tầng lầu của trung tâm thương mại Viva Square.
Hơn 400 khách hàng tham dự với gần 200 sản phẩm được giao dịch thành công ngay trong chương trình giới thiệu khu tầng lầu trung tâm thương mại Viva Square và mở bán dự án khu đô thị The Viva City của LDG Group trong ngày 23/4 vừa qua.

Sau thành công trong chương trình ra mắt ngày 12/3, LDG Group tiếp tục triển khai ra thị trường khu tầng lầu của trung tâm thương mại Viva Square, đồng thời mở bán một số khu đất nền nhà phố thuộc giai đoạn 2 của dự án The Viva City.

Theo LDG Group, ngay sau khi công bố mở bán, gần như tất cả các sản phẩm được tung ra trong chương trình đã được khách hàng sở hữu hết.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao, cộng thêm sự thúc đẩy của việc triển khai xây dựng phát triển hạ tầng và sự hỗ trợ của các công cụ chính sách từ cơ quan quản lý, các sản phẩm của LDG Group tung ra thị trường hầu hết đều được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Theo ghi nhận của LDG Group, tính đến thời điểm hiện nay, hơn 450 shop kinh doanh tại trung tâm thương mại Viva Square và hơn 2.200 sản phẩm của The Viva City đã có chủ sở hữu.

Đại diện của LDG Group cũng cho biết, khu đô thị thương mại The Viva City nói chung và trung tâm thương mại Viva Square nói riêng có tiềm năng khai thác thương mại lớn bởi nhu cầu mua sắm và giao thương ở khu vực này đang tăng nhanh.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay tuyến đường thương mại rộng 117m kết nối Đông - Tây của tỉnh Đồng Nai tới thành phố Biên Hòa và Sân bay quốc tế Long Thành. Đối diện dự án là Khu công nghệ cao Giang Điền, liền kề Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền và nhiều khu đô thị sầm uất khác…

Được biết, khu tầng lầu trung tâm thương mại Viva Square được LDG Group triển khai trong đợt này có mức chi phí đầu tư từ 99 triệu đồng/gian hàng, thời gian sở hữu lâu dài lên đến gần 50 năm. Đặc biệt, khách hàng sở hữu sản phẩm tại đây còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn với giải thưởng là gói chiết khấu ưu đãi trị giá 50 triệu đồng, miễn 3-6 năm phí bảo trì và có cơ hội sở hữu shop kinh doanh tại Viva Square với giá 0 đồng.

Bên cạnh đó, LDG Group cũng mở bán một số khu đất nền nhà phố thuộc giai đoạn 2 của dự án The Viva City với mức giá 499 triệu đồng/nền với chính sách thanh toán lên đến 18 tháng.

Trung tâm thương mại Viva Square có quy mô 21.158m2, gồm khối nhà thương mại cao 2 tầng và các shop kinh doanh xung quanh được quy hoạch với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Khu trung tâm thương mại này nằm trong lòng dự án The Viva City, khu đô thị thương mại lớn nhất khu vực. Tọa lạc ngay vị trí cửa ngõ đi vào Tp.HCM - Biên Hòa và có quy mô lên đến 117ha, dự án nhận được kỳ vọng sẽ dần thay thế các cơ sở thương mại, chợ của địa phương đã quá tải và cũ kỹ do hoạt động lâu năm.

Hiện nay, Viva Square đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhằm kịp đưa vào hoạt động phục vụ mùa mua sắm cuối năm 2017.

* Thông tin chi tiết:

LDG Group
Lầu 8, tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 38 209 218 - Hotline: 0938 460 560
Website: www.ldggroup.vn