15:00 15/11/2016

VNDirect hợp tác với Công ty Chứng khoán CIMB Singapore

Đông Phương

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VNDIRECT) và Công ty Chứng khoán Quốc tế CIMB Singapore đã ký kết hợp đồng hợp tác

CIMB và VNDIRECT sẽ cùng nhau xây dựng một đội ngũ chuyên gia phân tích đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ các nhà đầu tư toàn cầu.
CIMB và VNDIRECT sẽ cùng nhau xây dựng một đội ngũ chuyên gia phân tích đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ các nhà đầu tư toàn cầu.
Ngày 3/11, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VNDIRECT) và Công ty Chứng khoán Quốc tế CIMB Singapore đã ký kết hợp đồng hợp tác.

Trong đó bao gồm việc đẩy mạnh kết nối hệ thống giao dịch trực tuyến, hỗ trợ nhà đầu tư cá nhân trên toàn cầu của CIMB có thể mua bán chứng khoán Việt Nam thông qua cổng giao dịch của CIMB, tăng cường quảng bá thị trường Việt Nam ra thế giới và đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên VNDIRECT nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Theo thỏa thuận, CIMB với vị thế là một công ty chứng khoán có quy mô toàn cầu sẽ giới thiệu các nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam cho VNDIRECT.

Bên cạnh đó, VNDIRECT với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu thị trường sẽ giúp nhà đầu tư tìm hiểu thị trường và hỗ trợ các nhà đầu tư khi họ có nhu cầu giao dịch.

Trong khuôn khổ hợp tác, CIMB và VNDIRECT sẽ cùng nhau xây dựng một đội ngũ chuyên gia phân tích đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ các nhà đầu tư toàn cầu.

Hai bên sẽ cùng nhau phát triển hệ thống giao dịch online để nhà đầu tư nước ngoài có thể dễ dàng tham gia đầu tư vào thị trường Việt Nam thông qua hệ thống giao dịch toàn cầu của CIMB.

Ngoài ra, CIMB sẽ hỗ trợ đẩy mạnh giới thiệu thị trường Việt Nam và các công ty niêm yết với các thị trường trong khu vực thông qua việc tổ chức các buổi hội thảo, tham quan giới thiệu, cùng với việc cập nhật thông tin liên tục thông qua các bản tin và báo cáo phân tích...

Theo ông Nguyễn Hoàng Giang - Tổng giám đốc VNDIRECT, việc hợp tác này có ý nghĩa rất lớn trong việc đưa tên tuổi VNDIRECT ra thị trường quốc tế và mở rộng mạng lưới hợp tác giữa CIMB với thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

Được biết, từ tháng 1/2014, VNDIRECT đã hợp tác chiến lược với CIMB trong các lĩnh vực nghiên cứu, phân tích thị trường chứng khoán, dịch vụ giao dịch cổ phiếu, tư vấn doanh nghiệp và thị trường vốn.