10:51 10/11/2007

VNDS giảm phí môi giới trong tháng 11

H.Xuân-T.Uyên

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDirect (VNDS) mở đợt khuyến mại mới cho các khách hàng mở tài khoản tại công ty nhân một năm thành lập

VNDS đã cung cấp sản phẩm giao dịch trực tuyến VNDirect Online.
VNDS đã cung cấp sản phẩm giao dịch trực tuyến VNDirect Online.
Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDirect (VNDS) mở đợt khuyến mại mới cho các khách hàng mở tài khoản tại công ty nhân một năm thành lập.

Các khách hàng mở tài khoản trước ngày 1/11 sẽ được giảm 10% phí môi giới cho các giao dịch từ 7 - 17/11/2007. Các khách hàng mở tài khoản trong tháng 11 được tặng 200.000 đồng vào phí môi giới của tháng 11.

VNDS được cấp giấy phép hoạt động từ ngày 7/11/2006 với đầy đủ nghiệp vụ: môi giới, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành. Công ty có trụ sở tại Hà Nội, chi nhánh tại Tp.HCM và mạng lưới đại lý nhận lệnh tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ và Nha Trang.

Sau một năm đi vào hoạt động, VNDS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán có tốc độ tăng trưởng nhanh, có khả năng cung cấp các dịch vụ giao dịch từ xa với nhiều tiện ích cho nhà đầu tư, đặc biệt là sản phẩm giao dịch trực tuyến VNDirect Online với số lượng khách hàng sử dụng đạt gần 60% lượng tài khoản giao dịch thường xuyên...