08:05 22/08/2013

VNPAY nhận giải “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”

PV

Đây là chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp các nước ASEAN

Ông Lê Tánh, Tổng giám đốc VNPAY đại diện công ty nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”.
Ông Lê Tánh, Tổng giám đốc VNPAY đại diện công ty nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”.
Tối 17/8, tại Thủ đô Viêng Chăn (Lào), Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” năm 2013.

Đây là chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp các nước ASEAN, đặc biệt là ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng; phấn đấu xây dựng thương hiệu, xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội vàhội nhập quốc tế.

Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” được bình chọn cho các đơn vị uy tín, có nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng, được khách hàng tín nhiệm, chiếm thị phần nhất định trong nước cũng như quốc tế; đi đầu trong việc đổi mới công nghệ.

VNPAY được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử, hiện nay VNPAY đã liên kết và hợp tác với các đối tác là các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, tất cả các mạng viễn thông cùng nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử để đưa ra nhiều giải pháp thanh toán đơn giản, tiện lợi, mang lại tiện ích cho hàng triệu người sử dụng như: mobile banking, nạp tiền điện thoại VnTopup, thanh toán hóa đơn VnPayBill, ví điện tử VnMart, sim đa năng, cổng thanh toán VnPayment…

Cùng với việc phát triển và mở rộng các dịch vụ mới trong lĩnh vực thanh toán và thương mại điện tử tại Việt Nam, VNPAY đã vươn ra thị trường quốc tế với việc thành lập và đưa vào hoạt động công ty thành viên CAMBOPAY tại Vương quốc Campuchia từ năm 2011.

Đến nay, CAMBOPAY đã từng bước đi vào ổn định và có những thành công bước đầu trong việc cung cấp nhóm dịch vụ Mobile Banking và những giải pháp thanh toán điện tử khác cho các ngân hàng tại Campuchia.

Giải thưởng một lần nữa khẳng định vị trí và mục tiêu của VNPAY là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực thanh toán điện tử và thương mại di động, đồng thời vươn xa hơn nữa ở các thị trường nước ngoài và mở rộng các dịch vụ mới trong lĩnh vực thương mại điện tử.

(Nguồn: VNPAY)