15:36 06/07/2010

VNPT trình làng loạt dịch vụ mới trên Internet

Hà Anh

VNPT vừa chính thức công bố một loạt các dịch vụ mới trên cổng thông tin và dịch vụ gia tăng MegaVNN Plus

Cổng thông tin và dịch vụ gia tăng MegaVNN Plus của VNPT.
Cổng thông tin và dịch vụ gia tăng MegaVNN Plus của VNPT.
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa chính thức công bố một loạt các dịch vụ mới trên cổng thông tin và dịch vụ gia tăng MegaVNN Plus.

VNPT cho biết, các dịch vụ mới này bao gồm: MegaGreen (dịch vụ web xanh), MegaDoc (dịch vụ số hóa văn bản); MegaSecurity  - McAffee (dịch vụ phòng và diệt virus); MegaShare VIP (dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến và website thương mại điện tử buyme.vn.

Đặc biệt, trong số những dịch vụ mới này, một số nội dung có khả năng tích hợp nhiều các tiện ích trong kinh doanh, làm việc và học tập, giải trí... Nổi bật như dịch vụ MegaGreen giúp ngăn chặn việc phát tán virus và spam email từ các website. Dịch vụ này có khả năng cập nhật liên tục 24/24 giờ danh sách các web đen, tên gọi hay kí tự của web đen.

Hay như dịch vụ MegaDoc – dịch số hóa văn bản, được VNPT kết hợp với hãng cung cấp giải pháp nhận dạng và số hóa tiếng Việt cùng gần 200 ngôn ngữ khác, để chuyển văn bản từ định dạng file ảnh sang file văn bản điện tử.

VNPT cho biết, tiềm năng nhất là dịch vụ mua bán trực tuyến buyme.vn. Tập đoàn sẽ đặt mục tiêu xây dựng buyme.vn trở thành đại siêu thị trực tuyến lớn nhất trên một hạ tầng thương mại điện tử tiên tiến và toàn diện để khách hàng có thể tìm kiếm, mua hàng, thanh toán, vận chuyển và bảo hành sản phẩm...