16:04 11/06/2012

VPBank cho vay mua nhà, mua ôtô lãi suất 12%

Nguyễn Minh

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) giảm lãi suất cho vay xuống 12%/năm đối với tất cả các khoản vay mua ôtô, mua nhà

Mức lãi suất ưu đãi này được áp cố định trong 3 tháng đầu của khoản vay.
Mức lãi suất ưu đãi này được áp cố định trong 3 tháng đầu của khoản vay.
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố giảm lãi suất cho vay xuống 12%/năm đối với tất cả các khoản vay mua ôtô, mua nhà, xây dựng và sửa chữa nhà trả góp.

“Quyết định này nằm trong kế hoạch giảm lãi suất của VPBank, hưởng ứng chỉ đạo của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc giảm trần lãi huy động về 9% và cho vay về 12% từ ngày 11/6”, thông báo của ngân hàng này cho biết.

Cụ thể, các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu vay mua nhà, xây dựng và sửa chữa nhà và vay mua ôtô trả góp tại VPBank sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi 12%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên tính từ ngày nhận nợ đầu tiên của khoản vay. Lãi suất các kỳ tiếp theo được điều chỉnh định kỳ theo quy định của VPBank.

Chương trình này áp dụng cho các khoản vay mua ôtô trả góp thời hạn từ 24 tháng trở lên và mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà trả góp từ 36 tháng trở lên.
 
Đại diện VPBank cho biết sẽ dành tổng hạn mức 1.900 tỷ đồng cho chương trình này. Đây là lần thứ hai kể từ đầu năm VPBank giảm lãi suất cho vay, và tính đến thời điểm hiện tại đã dành gần 7.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.