08:29 19/07/2013

VPBank dành 5 tỷ đồng triển khai các hoạt động an sinh xã hội

Hà My

VPBank đã tổ chức Lễ công bố chương trình an sinh xã hội năm 2013 với chủ đề “Hành động vì những ước mơ”

Lễ công bố hoạt động an sinh xã hội VPBank năm 2013.
Lễ công bố hoạt động an sinh xã hội VPBank năm 2013.
Ngày 18/7, VPBank đã tổ chức lễ công bố chương trình an sinh xã hội năm 2013 với chủ đề “Hành động vì những ước mơ” tại trụ sở chính 72 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Đây là một trong những chương trình trọng điểm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (12/8/1993 – 12/8/2013).

Tại sự kiện này, VPBank đã ký thỏa thuận hợp tác với tờ Dân trí để cùng phối hợp thực hiện chương trình an sinh xã hội “Hành động vì những ước mơ”.

Theo đó, trong năm 2013, VPBank sẽ dành 5 tỷ đồng để triển khai các hoạt động an sinh xã hội, bao gồm 1 tỷ đồng trao học bổng tại đại hội gia đình khuyến học và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó thông qua Quỹ khuyến học Vòng tay đồng đội thuộc Quỹ Khuyến học Việt Nam và 4 tỷ đồng thuộc các chương trình an sinh xã hội và hỗ trợ cộng đồng tại 11 tỉnh/thành thuộc 3 vùng kinh tế Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ gồm: Hòa Bình, Nghệ An, Phú Thọ, Thanh Hóa, Gia Lai, Long An, An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Kiên Giang và Đồng Tháp.

Chia sẻ về chương trình, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Với phương châm kinh doanh phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, chương trình “Hành động vì những ước mơ” là hành động hướng tới cộng đồng thiết thực của VPBank. Thông qua chương trình, VPBank mong muốn chia sẻ khó khăn và hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn vượt lên số phận và thực hiện ước mơ của mình”.

20 năm có mặt trên thị trường, VPBank đã có những bước phát triển đáng kể, không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn thể hiện qua những hoạt động hướng đến cộng đồng và xã hội như: tài trợ xây dựng lá cờ bằng gốm lớn nhất Việt Nam trên đảo Trường Sa, tài trợ xây dựng trường mầm non Xuân Hòa – Nam Định, đóng góp xây dựng hơn 1 triệu nhà đại đoàn kết, tặng xe lăn cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam…, thành lập quỹ học bổng Thịnh Vượng dành cho sinh viên giỏi và học sinh nghèo vượt khó trên cả nước…

(Nguồn: VPBank)