08:42 23/05/2014

VPBank Gold Club tặng chương trình đặc biệt cho hội viên nữ

P.V

Khách hàng của buổi tư vấn đặc biệt này là những hội viên nữ của VPBank Gold Club

Khách hàng của buổi tư vấn đặc biệt này là những hội viên nữ của VPBank Gold Club.
Khách hàng của buổi tư vấn đặc biệt này là những hội viên nữ của VPBank Gold Club.
VPBank Gold Club phối hợp với Công ty Mỹ phẩm Shiseido mang đến cho khách hàng buổi tư vấn chuyên sâu về mỹ phẩm và các phương pháp giúp trẻ hóa làn da phụ nữ châu Á tại khách sạn Hương Sen, số 66-68-70 Đồng Khởi (Tp.HCM) trong ngày 17/5/2014.

Khách hàng của buổi tư vấn đặc biệt này là những hội viên nữ của VPBank Gold Club - Phân khúc khách hàng ưu tiên thuộc ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Chuyên gia tư vấn được mời đến là những chuyên gia hàng đầu của Shiseido đến từ Nhật Bản.

Tại buổi tư vấn khách hàng sẽ được hướng dẫn về cách chăm sóc da để duy trì vẻ đẹp và tuổi thanh xuân của làn da Á Đông, đặc biệt trong điều kiện thời tiết Việt Nam.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm và tư vấn sử dụng thương hiệu mỹ phẩm Clé De Peau Beauté – dòng cao cấp nhất của Shiseido. Khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn các bước tự trang điểm tại nhà đạt hiệu quả như với chuyên gia trang điểm.

Hơn nữa, mỗi khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được phần quà trị giá 1,7 triệu đồng gồm một bộ sản phẩm dưỡng da và 1 buổi massage tại cửa hàng của Clé De Peau Beauté.

Buổi tư vấn này nằm trong chuỗi các hoạt động chăm sóc khách hàng hàng tháng của phân khúc khách hàng ưu tiên VPBank Gold Club. Trước đó, VPBank Gold Club đã tổ chức các chuyên đề tư vấn về đầu tư tài chính, về chăm sóc và giữ gìn sức khỏe… Chuỗi hoạt động này được đem đến nhằm gia tăng các lợi ích phi tài chính mà VPBank dành cho khách hàng.

VPBank Gold Club là phân khúc khách hàng ưu tiên thuộc VPBank. Các khách hàng khi trở thành hội viên VPBank Gold Club sẽ được hưởng các tiện ích đặc biệt như có chuyên viên khách hàng riêng, được hỗ trợ 24/7 qua hotline riêng, tại các điểm giao dịch sẽ có khu vực tiếp riêng và đặc biệt là sẽ được mời đến những sự kiện giao lưu, chăm sóc khách hàng chuyên biệt và nhận những phần quà giá trị của chương trình. Sau hơn một năm ra mắt, hiện VPBank Gold Club đã thu hút được tới hơn 1,000 hội viên tham gia.

* Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpb.com.vn  

(Nguồn: VPBank)