23:49 20/06/2011

VPBank ra mắt “điểm giao dịch chuẩn”

Nhật Minh

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ra mắt điểm giao dịch chuẩn đầu tiên trong hệ thống

Tại điểm giao dịch chuẩn VPBank Ngô Quyền.
Tại điểm giao dịch chuẩn VPBank Ngô Quyền.
Ngày 20/6, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức lễ ra mắt điểm giao dịch chuẩn VPBank Ngô Quyền (39A Ngô Quyền, Hà Nội).

Đây là điểm giao dịch đầu tiên áp dụng mô hình chuẩn mới của VPBank nằm trong chiến lược chuyển đổi của ngân hàng từ cuối năm 2010.

Theo giới thiệu, với mô hình điểm giao dịch chuẩn này, khách hàng đến giao dịch không phải tự tìm kiếm quầy, tìm kiếm giao dịch viên, không phải cầm nhiều giấy tờ về để tìm hiểu thủ tục, không phải giao dịch qua ô kính ngăn cách hay lo ngại phải chờ đợi mà không biết đến lúc nào mới đến lượt mình…

Đó chính là sự khác biệt mà VPBank đưa ra trong điểm giao dịch chuẩn nói trên, nhằm đem lại cho các khách hàng những trải nghiệm mới về giao dịch ngân hàng bán lẻ hiện đại.

Tại điểm giao dịch chuẩn, VPBank dành không gian nhiều nhất cho khách hàng thay vì dành cho các nhân viên giao dịch vốn rất phổ biến tại Việt Nam. Tại đây, ngân hàng này còn thiết kế không gian thư giãn với âm nhạc, hình ảnh, màu sắc, ánh sáng để tạo sự mới mẻ và khác biệt.