11:31 04/09/2014

VPBank ra mắt gói giải pháp tài chính cho doanh nghiệp

Thu Hương

“Chương trình tín dụng thông minh - SME SmartCredit” với mong muốn bổ sung nguồn vốn linh hoạt cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chương trình SmartCredit sẽ chấp nhận đa dạng các loại tài sản đảm bảo như hàng hóa và quyền đòi nợ.
Chương trình SmartCredit sẽ chấp nhận đa dạng các loại tài sản đảm bảo như hàng hóa và quyền đòi nợ.
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa giới thiệu sản phẩm “Chương trình tín dụng thông minh -  SME SmartCredit” với mong muốn bổ sung nguồn vốn linh hoạt cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ trong những tháng cuối năm.

Theo đó, với SME SmartCredit, lần đầu tiên trên thị trường, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể vay vốn kết hợp tài sản bảo đảm và tín chấp một cách rộng mở với thủ tục đơn giản, điều kiện phê duyệt rõ ràng. Đặc biệt, chương trình sẽ chấp nhận đa dạng các loại tài sản đảm bảo như hàng hóa và quyền đòi nợ.

Ngoài ra, với "Chương trình tín dụng thông minh - SME SmartCredit", khách hàng sẽ được cấp tín dụng ngắn, trung và dài hạn với tổng hạn mức lên đến 20 tỷ đồng trong thời hạn 10 năm với thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 48h.

“Trong chiến lược kinh doanh của mình, VPBank chú trọng triển khai những chương trình, sản phẩm đặc biệt hướng đến phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong đó, VPBank mong muốn SME SmartCredit sẽ là giải pháp thông minh và hoàn hảo cho hoạt động và nhu cầu của mọi doanh nghiệp vào dịp cuối năm”, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết.

VPBank luôn nỗ lực chuyển đổi, cải tiến sản phẩm, dịch vụ nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng, từng bước đưa VPBank tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu và 1 trong 3 ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

* Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpb.com.vn.

(Nguồn: VPBank)