16:17 16/04/2012

VPBank ra mắt thẻ đồng thương hiệu với Vietnam Airlines

Nhật Minh

Ngày 16/4, VPBank và Vietnam Airlines ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa VPBank với Vietnam Airlines.
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa VPBank với Vietnam Airlines.
Ngày 16/4, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) ra mắt sản phẩm thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines-VPBank Platinum MasterCard.

Đây là kết quả đầu tiên trong việc hợp tác dịch vụ ngân hàng và hàng không giữa VPBank và Vietnam Airlines.

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard là dòng thẻ dành cho đối tượng khách hàng cao cấp thường xuyên đi công tác, du lịch và tiêu dùng sang trọng bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế. Với loại hình thẻ mới này, khách hàng là hội viên chương trình Bông Sen Vàng (GLP) của Vietnam Airlines sẽ được tích lũy dặm GLP khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ đồng thương hiệu hoặc đổi từ điểm “Thịnh vượng” tích lũy được tại VPBank.

Cụ thể, hội viên sẽ tích lũy được 1 dặm GLP khi chi tiêu 50.000 đồng trong lãnh thổ Việt Nam hoặc 25.000 đồng ở nước ngoài; hội viên có thể đổi 10 điểm “Thịnh Vượng” của VPBank lấy 1 dặm GLP (dự kiến triển khai từ tháng 6/2012).

Ngoài tính năng thanh toán trong nước và quốc tế với hạn mức cao, chủ thẻ Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard có thêm cơ hội tích điểm để đổi vé máy bay miễn phí; được nâng cấp lên hạng ghế thương gia tới bất kỳ địa điểm nào trên thế giới; tham gia các chương trình khuyến mãi khác của Vietnam Airlines và VPBank để đổi những voucher miễn phí đi du lịch nghỉ dưỡng tại những khách sạn hàng đầu Việt Nam…