08:44 13/12/2013

VPBank thắp sáng "Cây Thịnh Vượng"

Hà My

Đây là sự kiện truyền thông lớn nhất của VPBank trong mùa Noel và năm mới 2014 với số tiền đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng

Đúng 20 giờ ngày 13/12/2013 tại Trung tâm Thương mại Vincom 191 Bà Triệu, Lễ ra mắt Cây Thịnh Vượng VPBank sẽ được chính thức bắt đầu
Đúng 20 giờ ngày 13/12/2013 tại Trung tâm Thương mại Vincom 191 Bà Triệu, Lễ ra mắt Cây Thịnh Vượng VPBank sẽ được chính thức bắt đầu
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, lễ ra mắt "Cây Thịnh Vượng" lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trong đêm 13/12/2013 sẽ được tổ chức tại sảnh A Trung tâm Thương mại Vincom191 Bà Triệu.

Đúng 20 giờ ngày 13/12/2013 tại Trung tâm thương mại Vincom 191 Bà Triệu, lễ ra mắt "Cây Thịnh Vượng" của VPBank sẽ được chính thức bắt đầu. Đây là sự kiện truyền thông lớn nhất của VPBank trong mùa Noel và năm mới 2014 với số tiền đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng.

Đến tham gia chương trình, người dân không chỉ được chứng kiến Cây Thịnh Vượng khổng lồ mà còn được hòa mình vào đêm lễ hội với màn trình diễn Flashmob.

Đặc biệt, giới trẻ sẽ được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc của 3 DJ đến từ Mỹ và tham gia vào các trò chơi công nghệ "hot" nhất hiện nay như trò chơi thực tại ảo, Hero Guitar, Rock band... Bên cạnh đó, nhiều phần quà sẽ được VPBank chuyển đến người xem trong đêm ra mắt Cây Thịnh Vượng với 500 vé xem phim Platinum, hàng nghìn cốc Giáng sinh in hình cây thông Noel và ông già tuyết.

Đồng thời, lễ hội ẩm thực và champagne miễn phí đan xen lễ hội đường phố và ca nhạc trên sân khấu cũng được tổ chức để tặng riêng cho người dân đến tham dự sự kiện này.

Ban tổ chức cho biết, với màn khai mạc cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Thịnh Vượng”, bên cạnh những bức ảnh lưu lại của mùa Giáng sinh và năm mới 2014, người dân tham gia cuộc thi ảnh còn có cơ hội trúng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Đại diện Ban tổ chức VPBank cho biết, thông qua sự kiện, VPBank muốn gửi đến mọi người, mọi nhà lời chúc một năm mới ngập tràn hạnh phúc, công thành danh toại và tấn tài tấn lộc.

(Nguồn: VPBank)