08:36 28/12/2011

VPBank trao thưởng chương trình “Lộc vàng đón xuân”

Lê Phương

VPBank tổ chức lễ trao thưởng đợt 1 chương trình khuyến mãi "Lộc vàng đón xuân" cho các khách hàng may mắn ở Hà Nội

“Lộc vàng đón xuân” là một trong những chương trình khuyến mại lớn của VPBank, có mức thưởng hấp dẫn, nhận được những phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng.
“Lộc vàng đón xuân” là một trong những chương trình khuyến mại lớn của VPBank, có mức thưởng hấp dẫn, nhận được những phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng.
Ngày 28/12/2011, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức lễ trao thưởng đợt 1 chương trình khuyến mãi "Lộc vàng đón xuân" cho các khách hàng may mắn khu vực Hà Nội.

Đến dự lễ trao giải lần này có đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương), hơn 40 khách hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và ban lãnh đạo VPBank.

Trong đợt quay thưởng ngày 15/12 vừa qua, Hà Nội là nơi có khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình với 20 lượng vàng SJC cùng gần 100 giải nhì, giải ba và khuyến khích của chương trình. Cũng trong ngày hôm nay, VPBank tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng giải nhất 1 lượng vàng SJC cho khách hàng của VPBank Chợ Lớn.

“Lộc vàng đón xuân” chính thức khởi động từ ngày từ ngày 3/11/2011 đến ngày 16/1/2012,  là một trong những chương trình khuyến mại lớn của VPBank,  có mức thưởng hấp dẫn, nhận được những phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng bởi sự minh bạch trong việc vận hành, cũng như sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ... Sau hơn một tháng triển khai, chương trình đã thu hút được hàng chục nghìn khách hàng tham gia.

* Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, khách hàng liên hệ các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc, đường dây nóng 1900545415/04.39288880 hoặc truy cập website www.vpb.com.vn.