14:14 19/04/2011

VPBank ưu đãi phí và lãi suất qua sản phẩm VP Business

Nguyễn Chi

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt gói sản phẩm VP Business - gói giải pháp tài chính cho doanh nghiệp

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng  (VPBank) vừa ra mắt gói sản phẩm VP Business - gói giải pháp tài chính cho doanh nghiệp.

Theo lãnh đạo VPBank, sản phẩm này được thiết kế trên cơ sở tìm hiểu nhu cầu và khó khăn hiện nay tại các doanh nghiệp. VP Business tích hợp các sản phẩm ngân hàng hiện đại và tiện tích, mang lại lợi ích kinh tế tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Đây cũng là gói dịch vụ bổ sung cho các gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp trước đó của VPBank như thấu chi doanh nghiệp, tài trợ dự án trọn gói, VP SUPER.

Bên cạnh việc được hưởng lãi suất không kì hạn lên tới 9%/năm như VP SUPER, VP Business còn có thêm lợi ích như: hưởng trọn gói các tiện ích từ các dịch vụ ngân hàng tự động của VPBank; được miễn, giảm phí sử dụng tài khoản VP Business, trả lương qua tài khoản, SMS Banking, Internet Banking; được giảm lãi suất vay vốn và phí cấp tín dụng.

Đây cũng là gói sản phẩm bao gồm tài khoản VP Business, dịch vụ Internet Banking, SMS Banking và dịch vụ trả lương qua tài khoản của ngân hàng này.

Từ ngày 15/4 - 30/9, khách hàng đăng ký sử dụng gói sản phẩm VP Business sẽ được VPBank miễn toàn bộ phí đăng ký và phí sử dụng, tặng thêm 2%/năm đối với lãi suất không kỳ hạn, giảm 1%/năm lãi suất vay vốn, 30% phí cấp tín dụng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.