15:09 17/09/2018

Vpoint tích hợp dịch vụ ngân hàng số trong ứng dụng tích điểm đa năng

Hà Giang

Vpoint - ứng dụng tích điểm đa năng của VinaPhone - có thể sử dụng rộng rãi tại gần 3.000 cửa hàng trên toàn quốc

Ra mắt từ tháng 12/2017, Vpoint đã và đang thu hút người tiêu dùng nhờ sự ưu việt trong việc sử dụng một tài khoản để tích điểm và thanh toán điểm tại cộng đồng hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc.
Ra mắt từ tháng 12/2017, Vpoint đã và đang thu hút người tiêu dùng nhờ sự ưu việt trong việc sử dụng một tài khoản để tích điểm và thanh toán điểm tại cộng đồng hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc.

Hàng triệu người dùng sẽ được hưởng thêm lợi ích khi ứng dụng tích điểm đa năng Vpoint tích hợp thêm dịch vụ ngân hàng số của VP Bank. Việc kết hợp này mang đến cho người dùng sự thuận tiện trong việc thanh toán và hưởng các ưu đãi trên nền tảng công nghệ số.

Khác với thẻ tích điểm thông thường – chỉ tích và tiêu điểm tại một hay một vài doanh nghiệp (qua các chương trình liên kết), Vpoint - ứng dụng tích điểm đa năng của VinaPhone - có thể sử dụng rộng rãi tại gần 3.000 cửa hàng trên toàn quốc. Các thương hiệu tham gia Vpoint khá đa dạng từ ẩm thực với Lẩu băng chuyền Kichi Kichi, Osaka Ohsho, nhà hàng Phương Nam, Golden Fish; chuỗi bán lẻ MINISTOP Việt Nam; taxi Open99; chuỗi thời trang cao cấp Efora, Barishidi, Grusz; làm đẹp Hoavy Spa, 123 Gym; booking online với vntrip.vn, onecard, ticketgo…

Vpoint có hai phiên bản là thẻ vật lý và ứng dụng điện thoại. Với ứng dụng điện thoại, người dùng có thể dễ dàng theo dõi số điểm tích luỹ/tiêu dùng, cập nhật các chương trình ưu đãi, tìm kiếm các cửa hàng liên kết gần nhất… Sắp tới đây, ứng dụng Vpoint sẽ tích hợp thêm dịch vụ ngân hàng số YOLO của VPBank, giúp người dùng quy đổi điểm thưởng để sử dụng các tiện ích ngân hàng như: nạp tiền qua thẻ mastercard, thanh toán hoá đơn, cước di động cùng các dịch vụ tiện ích khác như đặt xe taxi, đặt chỗ khách sạn…

Bên cạnh đó, người dùng Vpoint khi kết nối với tài khoản YOLO sẽ được tích điểm trên mỗi giao dịch thanh toán tại các cửa hàng có đặt POS VPBank. Như vậy, khách hàng sẽ được hưởng tới hai lần ưu đãi khi thanh toán tại bất cứ điểm giao dịch nào trên toàn quốc liên kết với Vpoint và có máy POS của VPBank.

Ra mắt từ tháng 12/2017, Vpoint đã và đang thu hút người tiêu dùng nhờ sự ưu việt trong việc sử dụng một tài khoản để tích điểm và thanh toán điểm tại cộng đồng hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc. Điều này mang đến sự tiện lợi cùng cơ hội nhận ưu đãi chỉ dành riêng cho Hội viên Vpoint với các chương trình ưu đãi lớn vào Ngày Vàng Vpoint (mùng 10 hàng tháng): thưởng điểm trên mỗi giao dịch, tích luỹ nhân đôi; hay các chương trình Tuần lễ trải nghiệm dành riêng tại taxi Open99, Kichi Kichi, thời trang Efora, Kanebo…

Sắp tới đây, người dùng Vpoint còn có thể đổi điểm sang L.Point để sử dụng tại Lotte Cinema, Lotteria và hệ thống cửa hàng tại Lotte Department Store. Sự kết hợp này tiếp tục mang tới cho người dùng cơ hội trải nghiệm và hưởng ưu đãi tại hơn 4.000 cửa hàng liên kết Vpoint và Lotte.

Hệ sinh thái đa dạng, luôn ưu đãi trên mỗi giao dịch, sử dụng điểm tích luỹ linh hoạt tại các cửa hàng liên kết, Vpoint hấp dẫn người dùng ở sự tiện lợi, đa năng cùng phong cách tiêu dùng hiện đại, all-in-one. Việc tích hợp tính năng của YOLO trong ứng dụng tích điểm đa năng Vpoint tiếp tục hướng người dùng tới sự thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng trong tiêu dùng với các dịch vụ ngân hàng số.