15:51 28/02/2022

VsetGroup tự hào trở thành “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh Châu Á”

Thu Hà -

Ngày 25/2, tại Tp.HCM, Tập Đoàn VsetGroup đã vinh dự nhận giải thưởng quốc tế “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh Châu Á 2021” (Fast Enterprise Award) do Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) tổ chức trao tặng trực tiếp tại Việt Nam. Đây là giải thưởng ý nghĩa nhân dịp Tập Đoàn VsetGroup kỷ niệm 8 năm thành lập...

Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là Chương trình Giải thưởng kinh doanh uy tín hàng đầu Khu vực Châu Á, thuộc Tổ chức phi chính phủ về doanh nghiệp là Enterprise Asia (EA). APEA vinh danh những nhà lãnh đạo và tổ chức kinh doanh nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo giá trị tốt đẹp cho xã hội. Với hệ thống 14 quốc gia, APEA kết nối các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà hoạch định chiến lược khắp Châu Á với nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ, mở rộng kinh doanh.

Năm nay với chủ đề “Tái xây dựng hiệu quả”, lễ công bố giải thưởng APEA danh giá do Enterprise Asia khởi xướng gọi tên các cá nhân ưu tú và tổ chức có mức tăng trưởng ấn tượng, đổi mới và cạnh tranh lành mạnh, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

VsetGroup tự hào trở thành “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh Châu Á” - Ảnh 1

“Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” (Fast Enterprise Award) là hạng mục giải thưởng nhằm vinh danh những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu, khách hàng, độ bao phủ của mạng lưới… vượt bậc trong những năm gần đây. Để được xướng tên tại hạng mục “Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh Châu Á 2021” cùng với nhiều thương hiệu lớn, Tập Đoàn VsetGroup phải trải qua quá trình thẩm định với nhiều tiêu chí gắt gao từ hội đồng ban giám khảo APEA, bao gồm chiến lược phát triển, năng lực lãnh đạo, mức tăng trưởng doanh thu và trách nhiệm cộng đồng.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện vào năm 2020 đến nay, tình hình kinh tế Việt Nam đã chịu nhiều tác động tiêu cực. Song với sự linh hoạt và thích ứng nhanh chóng với điều kiện kinh doanh cũng như tận dụng tốt mọi cơ hội trên thị trường, Tập Đoàn VsetGroup đã phát huy năng lực của mình để đạt được các kết quả tăng trưởng kinh doanh và lợi nhuận ấn tượng. APEA đặc biệt ghi nhận chiến lược ứng biến và sáng kiến đổi mới linh hoạt của VsetGroup trước những thách thức chưa từng có trong lịch sử.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được Giải thưởng “Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh Châu Á 2021”. Giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng những thành quả và nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên Tập Đoàn VsetGroup. Đây là minh chứng rõ ràng cho tinh thần kinh doanh đổi mới, có trách nhiệm, là động lực quan trọng giúp VsetGroup nói riêng và nền kinh tế VN nói chung tăng trưởng và thịnh vượng.”

VsetGroup tự hào trở thành “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh Châu Á” - Ảnh 2

Trải qua một năm nỗ lực không ngừng, đây là chiến thắng lớn, niềm tự hào đối với Tập Đoàn VsetGroup khi vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá của APEA. Bên cạnh những kết quả kinh doanh, VsetGroup thời gian qua đã khẳng định được thương hiệu Ban lãnh đạo, khẳng định cái “tầm” của đội ngũ đứng đầu doanh nghiệp với những chương trình thiện nguyện, kết nối cộng đồng, từ thiện xã hội.

Giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh - APEA 2021” cũng chính là mốc son quan trọng, khẳng định hướng đi đúng đắn của chiến lược kinh doanh giai đoạn 2021 - 2025 mà Tập đoàn hướng tới. Tập đoàn đang tập trung tái cấu trúc toàn diện để thực hiện chiến lược phát triển đa ngành với hệ sinh thái bao gồm 10 công ty thành viên, hoạt động trong hơn 20 lĩnh vực khác nhau, gồm viễn thông, giải trí, xây dựng, cảnh quan, sửa chữa ô tô, vận tải, tài chính, thời trang, trang sức, giáo dục… nhằm cung cấp những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm kinh doanh phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là nền tảng quan trọng trong hành trình đưa Tập Đoàn VsetGroup trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu, hiện đại và tăng trưởng hiệu quả tại Việt Nam.