07:31 02/06/2010

VTC mở thêm 5 gói kênh truyền hình mới

Mạnh Chung

VTC sẽ mở thêm 5 gói kênh truyền hình mới, bắt đầu được trình chiếu từ đầu tháng 6

Khách hàng mua đầu thu VTC HD tại Trung tâm dịch vụ truyền hình số của VTC.
Khách hàng mua đầu thu VTC HD tại Trung tâm dịch vụ truyền hình số của VTC.
Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện (VTC) vừa thông báo sẽ mở thêm 5 gói kênh truyền hình mới, bắt đầu được trình chiếu từ đầu tháng 6.

5 gói này là: SD1 gồm 32 kênh SD; SD2 gồm 38 kênh SD; HD1 gồm 10 kênh HD + 32 kênh SD; HD2 gồm 16 kênh HD + 38 kênh SD; và gói 4 kênh HD VIP.

Ông Lê Văn Khương, PGĐ VTC cho biết, việc này sẽ giúp VTC trở thành đơn vị truyền hình cung cấp số lượng kênh kỷ lục với nhiều lựa chọn, nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khán giả và phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Trong đó, các gói kênh mới của VTC sẽ cung cấp về tất cả các nội dung như giải trí, thể thao, công nghệ đến phong cách sống…

VTC cũng cho biết, cùng với việc ra mắt 5 gói kênh mới, VTC cũng sẽ chính thức phát sóng kênh CNN Headlines, kênh tin tức tổng hợp nhanh với tần suất cập nhật 30 phút/lần.

Đồng thời, hãng sẽ đẩy mạnh việc đa dạng ngôn ngữ khi phát sóng các kênh truyền hình tiếng Nga, Italy, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Hiện VTC là đơn vị duy nhất có bản quyền phát sóng ASN - kênh truyền hình HD của Mỹ, chuyên về thể thao, phim tài liệu giới thiệu du lịch và lữ hành.