17:07 18/05/2015

“Vui hè thỏa thích, du lịch năm châu” cùng SeABank

P.V

SeABank tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Vui hè thỏa thích, du lịch năm châu” với 700.000 giải thưởng có tổng giá trị lên tới gần 13 tỷ đồng

Khách hàng giao dịch tại SeABank.<br>
Khách hàng giao dịch tại SeABank.<br>
SeABank đã tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Vui hè thỏa thích, du lịch năm châu” với 700.000 giải thưởng có tổng giá trị lên tới gần 13 tỷ đồng.

Bao gồm các voucher đi du lịch trong và ngoài nước hoặc quà tặng tiền mặt khi khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm USD, VND tại các điểm giao dịch của SeABank.
 
Khách hàng gửi tiết kiệm tại SeABank trong thời gian từ 11/5 - 8/8/2015 sẽ được nhận ngay mã số may mắn dựa trên số tiền gửi, kỳ hạn gửi và tham gia quay số để trúng các voucher đi du lịch trị giá cao nhất là 10 triệu đồng. Đặc biệt, đối với những khách hàng chưa thu xếp đi du lịch, SeABank sẽ quy đổi thành tiền mặt có giá trị tương đương.

“Chương trình “Vui hè thỏa thích, du lịch năm châu” là món quà ý nghĩa của SeABank dành tặng khách hàng nhân dịp hè 2015 khi vừa được hưởng lãi suất cạnh tranh nhất, vừa có thể cùng gia đình đi du lịch miễn phí”, bà Lê Thu Thuỷ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng quản trị SeABank cho biết.

(Nguồn: SeABank)