10:54 13/01/2017

“Vui xuân mới - Lãi nhân đôi” cùng VPBank

Phan Huyền

Trong thời gian từ nay đến hết ngày 4/3/2017, VPBank sẽ tổ chức 8 tuần quay số trúng thưởng cho khách hàng gửi tiền, trị giá giải thưởng mỗi tuần là 100 triệu

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm trong tuần nào sẽ được nhận mã dự thưởng và tham dự chương trình quay số của tuần đó.
Khách hàng gửi tiền tiết kiệm trong tuần nào sẽ được nhận mã dự thưởng và tham dự chương trình quay số của tuần đó.
Thời điểm những tháng cuối năm, hầu hết các doanh nghiệp, ngành hàng đều triển khai chương trình khuyến mãi Tết. Không nằm ngoài quy luật này, các ngân hàng cũng đang tung ra nhiều chiến dịch lớn nhằm thu hút khách hàng.

Nhằm tạo niềm vui cho khách hàng nhân dịp năm mới, chương trình “Vui xuân mới - Lãi nhân đôi” cùng VPBank đang thu hút khách hàng. Theo đó, trong thời gian từ nay đến hết ngày 4/3/2017, VPBank sẽ tổ chức 8 tuần quay số trúng thưởng cho khách hàng gửi tiền, trị giá giải thưởng mỗi tuần là 100 triệu đồng.

Lãnh đạo ngân hàng VPBank cho biết: “Chúng tôi muốn mang niềm vui bất ngờ đến với khách trong dịp cuối năm, đặc biệt, nếu niềm vui này đến trong những ngày đầu Xuân mới sẽ mang lại tài lộc cho cả gia đình khách hàng và hứa hẹn một năm mới ngập tràn may mắn,”

Khách hàng gửi tiền tiết kiệm trong tuần nào sẽ được nhận mã dự thưởng và tham dự chương trình quay số của tuần đó. Số mã dự thưởng mỗi khách hàng được tặng tương ứng với số tiền khách hàng gửi tiết kiệm (mỗi 50 triệu đồng tiền gửi tương đương 1 mã số dự thưởng, phần dư ít hơn 50 triệu đồng được làm tròn theo quy định). Khách hàng muốn tham dự tuần quay thưởng tiếp theo cần gửi sổ mới để nhận mã dự thưởng.

Lãnh đạo VPBank cho biết thêm, mã số dự thưởng được hệ thống sinh ngẫu nhiên và chỉ được tham dự quay số trong tuần in mã. Giá trị giải thưởng khách hàng nhận được bằng với toàn bộ khoản tiền lãi của sổ tiết kiệm khách hàng gửi trong tuần quay thưởng. Số giải thưởng trao mỗi tuần đảm bảo đạt gần nhất với con số 100 triệu đồng mới dừng quay số.

Đối tượng tham dự chương trình là khách hàng đến gửi tiết kiệm tại các quầy giao dịch của VPBank trên toàn quốc trong thời gian từ nay đến ngày 4/3/2017 với số tiền tối thiểu là 50 triệu đồng/sổ. Kỳ hạn gửi tối thiểu 1 tháng.