10:52 26/04/2023

Vững vàng chinh phục tương lai cùng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ hàng đầu của MAP Life

Lan Anh -

Từ đầu năm 2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”) đã tự hào đón nhận nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, ghi nhận chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng những thành tựu của Công ty trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm...

Khởi đầu năm 2023 với danh hiệu “Đối tác bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” tại lễ trao giải thưởng quốc tế International Finance do tạp chí Tài chính Quốc tế (“IFM”) của Vương Quốc Anh tổ chức, MAP Life đã khẳng định ưu thế và uy tín trong việc xây dựng mối liên kết hợp tác bền vững với các đối tác. Đây là lần thứ năm liên tiếp, MAP Life đón nhận danh hiệu danh giá này.

Tiếp sau giải thưởng International Finance, đến chương trình Rồng Vàng - sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp FDI (có vốn đầu tư đầu tư nước ngoài) đang hoạt động tại Việt Nam có kết quả kinh doanh tích cực và đóng góp những thành tựu xuất sắc trong nhiều lĩnh vực - MAP Life được vinh danh với hạng mục “Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ hàng đầu” với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu, phát triển chất lượng, dịch vụ sản phẩm.

MAP Life đã được ghi nhận với những thành công trong việc xây dựng hệ sinh thái bảo hiểm toàn diện và hiệu quả, đồng thời áp dụng các sáng kiến công nghệ mới, góp phần thúc đẩy mô hình chuyển đổi số của ngành bảo hiểm Việt Nam. Sự tin tưởng, công nhận của khách hàng và các tổ chức uy tín là nguồn động lực to lớn giúp MAP Life phát triển bền vững, gặt hái thêm nhiều thành tựu trong tương lai.

Trong suốt gần hai thập kỷ hoạt động, MAP Life tự hào phục vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp Việt Nam, góp phần đem lại cuộc sống an yên cho nhiều gia đình Việt, cống hiến những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Bằng việc mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe và tích lũy tài chính toàn diện, MAP Life luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên hành trình xây dựng tương lai thịnh vượng, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn với phương châm “Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”.