09:00 22/08/2017

Vượt tiến độ 1 tháng, Tara Residence hứa hẹn giao nhà sớm

Thu Ngân

Dự án Tara Residence đang được thi công với tốc độ nhanh chóng và hứa hẹn sẽ là dự án được bàn giao sớm nhất trong khu vực quận 8, Tp.HCM

Theo chủ đầu tư Công ty TNHH May Song Ngọc, quá trình thi công dự án 
Tara Residence hiện đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng, trước mắt đã 
vượt tiến độ 1 tháng.
Theo chủ đầu tư Công ty TNHH May Song Ngọc, quá trình thi công dự án Tara Residence hiện đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng, trước mắt đã vượt tiến độ 1 tháng.
Dự án Tara Residence đang được thi công với tốc độ nhanh chóng và hứa hẹn sẽ là dự án được bàn giao sớm nhất trong khu vực quận 8, Tp.HCM.

Theo chủ đầu tư Công ty TNHH May Song Ngọc, quá trình thi công dự án Tara Residence hiện đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng, trước mắt đã vượt tiến độ 1 tháng.

Cụ thể, theo Cong ty May Song Ngọc, tòa Kinh Đô hiện đã thi công xong bê tông sàn tầng 3, tòa Khải Hoàn đã thi công xong bê tông sàn tầng 1, tòa Đại Đồng đang thi công cột tầng 1 còn tòa Đại Nam đang tiến hành thi công sàn tầng hầm.

Với tiến độ thi công này, theo chủ đầu tư, Tara Residence sẽ cán đích đúng hẹn và sẽ là dự án bàn giao sớm nhất trong khu vực quận 8, Tp. HCM (thời gian bàn giao dự kiến cuối năm 2018).

Không chỉ có tiến độ thi công nhanh, Tara Residence còn có được chất lượng xây dựng tốt bởi nhà thầu thi công dự án là Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.
 
Nằm tại số 1-1A Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, Tara Residence hiện là dự án nhà vừa túi tiền đáng chú ý nhất quận 8, Tp. HCM - nơi được xem là “ngôi sao đang lên” của thị trường địa ốc Thành phố.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi rất gần với các trung tâm hành chính như UBND quận 8, bệnh viện quận 8, trung tâm thể thao quận 8 cùng nhiều trường học, ngân hàng.

Với địa thế giao thông ô bàn cờ rộng rãi thông thoáng, từ Tara Residence, cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực trọng điểm khác trong thời gian nhanh chóng.

Chẳng hạn, chỉ cần 5 phút để đến quận 5, chợ An Đông qua tuyến đường Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương; mất 15 phút để đến quận 1, chợ Bến Thành qua cầu chữ Y và cũng với 5 phút là có thể đển ngay trung tâm quận 7, Trung Sơn, Him Lam...

Điều đặc biệt tại Tara Residence là chủ đầu tư chỉ dành 6.100/15.000m2 để xây dựng nhà ở, còn lại là khoảng không gian công cộng với cây xanh, hồ nước.

Không chỉ chuẩn xanh hóa, Tara Residence còn được bổ sung bằng một hệ thống tiện ích dịch vụ công cộng phong phú, đa dạng. Đó là vườn cà phê, hiên tắm nắng, bể bơi, bể sục, vườn BBQ, quảng trường, vườn hoa, chòi nghỉ, dàn hoa, vườn kí ức, khu tập đa năng; là hồ thủy sinh, hòn non bộ, đài phun nước…

Từng căn hộ của dự án có phong cách thiết kế đậm nét hoài cổ nhưng vẫn giữ được sự lịch lãm, sang trọng của đời sống hiện đại. Với 989 căn hộ, được bố trí từ 1- 3 phòng ngủ Tara Residence là nơi để những người con Sài Gòn chọn làm tổ ấm.

* Thông tin chi tiết:

Dự án Tara Residence
Công ty TNHH May Song Ngọc
Địa chỉ dự án: Số 1 - 1A, Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, Tp. HCM
Đơn vị phân phối: Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị mới Thủ Thiêm
Hotline: 090 660 80 60/090 283 98 86
Website: www.tararesidence.vn