15:11 06/12/2010

Woori CBV cung cấp dịch vụ quản lý sổ cổ đông trực tuyến

Hoàng Vũ

Công ty Chứng khoán Woori CBV giới thiệu dịch vụ mới, quản lý sổ cổ đông trực tuyến dành cho các tổ chức phát hành và cổ đông

Woori CBV giới thiệu dịch vụ tới nhà đầu tư.
Woori CBV giới thiệu dịch vụ tới nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần Chứng khoán Woori CBV vừa giới thiệu dịch vụ mới, quản lý sổ cổ đông trực tuyến dành cho các tổ chức phát hành và cổ đông.

Theo giới thiệu, dù ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet, các tổ chức và cá nhân đều có thể truy cập dịch vụ quản lý sổ cổ đông của Woori CBV.

Qua dịch vụ này, các tổ chức phát hành có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát tất cả các thông tin chi tiết về cổ đông; tra cứu lịch sử giao dịch, danh sách cổ đông các đợt chốt, các đợt trả cổ tức và tạo các báo cáo, báo biểu trực tuyến một cách thuận tiện, chính xác, không phụ thuộc vào không gian và thời gian.

Thông qua Woori CBV, các cổ đông hoàn toàn kiểm soát được số lượng, theo dõi được tình hình chuyển nhượng chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư của mình một cách chính xác. Ngoài ra, các cổ đông còn có thể tra cứu cổ tức mình nhận được theo các đợt phát hành.