12:12 15/12/2021

“Xài thẻ ưu tiên - Hoàn tiền vượt trội” cùng thẻ VietinBank Premium Banking

Hoàng My

Để tri ân sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng với Chương trình khuyến mãi “Xài thẻ ưu tiên - Hoàn tiền vượt trội” (triển khai từ ngày 20/10/2021), VietinBank điều chỉnh một số chính sách ưu đãi hấp dẫn từ ngày 8/12/2021 đến 20/1/2022...

Sau gần 2 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi “Xài thẻ ưu tiên - Hoàn tiền vượt trội” của VietinBank đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt thành từ phía các khách hàng.

Với tổng ngân sách ưu đãi lên đến gần 3 tỷ đồng, chương trình là món quà ý nghĩa dành tặng riêng các khách hàng ưu tiên đã luôn tin tưởng, đồng hành và lựa chọn các sản phẩm thẻ của VietinBank.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho chủ thẻ Tín dụng Quốc tế và Ghi nợ Quốc tế VietinBank Premium Banking MasterCard. Nội dung ưu đãi được điều chỉnh cụ thể như sau:

* Ưu đãi cho khách hàng ưu tiên phát hành mới thẻ:

+ Hoàn tiền 20% cho các giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu từ 2.000.000 đồng trở lên đối với thẻ Tín dụng Quốc tế. Giá trị hoàn tiền tối đa là 1.500.000 đồng/khách hàng/chương trình khuyến mãi.

+ Hoàn tiền 15% cho các giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu từ 1.000.000 đồng trở lên đối với thẻ Ghi nợ Quốc tế. Giá trị hoàn tiền tối đa là 1.000.000 đồng/khách hàng/chương trình khuyến mãi.

* Ưu đãi chi tiêu tích lũy cho khách hàng ưu tiên là chủ thẻ Tín dụng Quốc tế và Ghi nợ Quốc tế VietinBank Premium Banking: Tặng 1.000.000 đồng/khách hàng cho Top 50 khách hàng có tổng giá trị chi tiêu tích lũy cao nhất mỗi tuần trong chương trình khuyến mãi.

Thẻ Tín dụng Quốc tế và Ghi nợ Quốc tế VietinBank Premium Banking MasterCard là dòng thẻ với những đặc quyền phục vụ dành riêng cho khách hàng ưu tiên. Trở thành chủ thẻ Tín dụng Quốc tế và Ghi nợ Quốc tế VietinBank Premium Banking, khách hàng thoải mái trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi đích thực trên toàn thế giới mà không còn bận tâm, lo lắng vì phải cầm theo tiền mặt khi mua sắm, thanh toán…

Ưu đãi hấp dẫn về phí cũng là điểm mạnh của cặp thẻ như miễn các loại phí phát hành thẻ, phí thường niên… Với hạn mức giao dịch cao của thẻ, việc thực hiện thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế cũng vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Đặc biệt, sở hữu 1 trong 2 chiếc thẻ “quyền lực” này, khách hàng sẽ được ưu tiên phục vụ thực hiện giao dịch tại hơn 1.100 điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc.

Ngoài ra, tấm thẻ cũng sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cùng khách hàng với các ưu đãi giảm giá đặc biệt tại hàng nghìn đơn vị cao cấp, sang trọng trong và ngoài nước: Khách sạn 5 sao, nhà hàng cao cấp, thời trang hàng hiệu, bệnh viện quốc tế, sân golf…

* Thông tin chi tiết:

Chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc
Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868
Email: contact@vietinbank.vn
https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB161043