14:32 27/03/2017

Xu hướng chọn nhà tiện nghi đầy đủ trong mức giá hợp lý

Thanh Nga

Thời gian qua dự án Centana Thủ Thiêm đáp ứng nhu cầu của người mua có nhu cầu thực và trở thành một trong những dự án bán chạy

 Các tiện nghi tại dự án đều đạt chuẩn 5 sao với hồ bơi tràn bờ, bảo vệ 24/24, hệ 
thống nước sạch uống được trực tiếp từ vòi với công nghệ lọc châu Âu...
Các tiện nghi tại dự án đều đạt chuẩn 5 sao với hồ bơi tràn bờ, bảo vệ 24/24, hệ thống nước sạch uống được trực tiếp từ vòi với công nghệ lọc châu Âu...
Làm việc tại trung tâm quận 1, có ý định đầu tư cho con học trường quốc tế và đưa gia đình về sống tại quận 1 nhưng chị Hà Nguyên ngược xuôi khắp nơi vẫn không tìm được căn hộ “vừa túi tiền”.

Nhu cầu của chị Nguyên cũng giống như rất nhiều các gia đình trẻ khác, rất thích môi trường sống trong lành, kết nối giao thông thuận tiện của quận 2 nhưng lại không thể “chạm đến” dòng căn hộ cao cấp với mặt bằng giá trung bình 40-50 triệu/m2 tại trung tâm Thủ Thiêm.

Tuy nhiên vì vừa cần phát triển sự nghiệp, vừa coi trọng việc giáo dục con cái lớn lên trong cộng đồng văn minh nên họ không coi giá rẻ là tiên quyết mà vẫn yêu cầu nơi ở phải có vị trí tốt và những tiện ích đạt chuẩn. Nói cách khác, tiện nghi đầy đủ trong mức giá hợp lý là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

Với tiêu chí này, thời gian qua dự án Centana Thủ Thiêm đáp ứng nhu cầu của người mua có nhu cầu thực và trở thành một trong những dự án bán chạy với đợt mở bán cuối còn chưa đến 50 căn hộ.

Đây là khu căn hộ hiếm hoi sở hữu vị trí đặc biệt, nằm ở điểm giao nhau của 5 trục đường chính tại Thủ Thiêm: đại lộ Mai Chí Thọ,Nguyễn Thị Định, Lương Định Của, Cao tốc Long Thành Dầu Giây và Song hành cao tốc.

“Với tôi, dự án này là lựa chọn vừa sức mà vẫn hiện thực hóa được ước mơ mua được nhà tại trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm - nơi vừa tiện lợi di chuyển đến cơ quan, vừa gần trường học của con, vừa có hạ tầng phát triển và nhiều tiện ích công cộng. Tôi đủ sức mua căn hộ 3 phòng ngủ, bởi số tiền thanh toán trước 30% (tương đương hơn 800 triệu đồng) nằm trong khả năng tài chính hiện thời của gia đình. Tôi cũng không bị áp lực trả nợ trong suốt thời gian chờ nhận nhà vì đã được ngân hàng hỗ trợ vay vốn không lãi suất”, chị Hà Nguyên cho biết.

Với phương án thanh toán này, các đôi vợ chồng có việc làm ổn định nhưng chưa có nguồn tích lũy đủ lớn hoàn toàn có thể an tâm dành dụm trong suốt 2 năm cho đến khi nhận nhà.

Được biết, chủ đầu tư đã phát triển dự án cao cấp này có giá cạnh tranh nhất khu vực Thủ Thiêm (chỉ từ 2,8 tỷ/căn 3 phòng ngủ). Dự án đầu tư mảng xanh để mang đến sự cân bằng như công viên Safari 5.000m2. Các tiện nghi đều đạt chuẩn 5 sao với hồ bơi tràn bờ, bảo vệ 24/24, hệ thống nước sạch uống được trực tiếp từ vòi với công nghệ lọc châu Âu...

Ngoài khu office-tel 200 căn tại tòa tháp riêng, khách hàng có thể thể linh hoạt làm việc ngay tại nhà vì Centana Thủ Thiêm trang bị khu Business lounge, dịch vụ lễ tân, photocopy...

Hiện dự án đã hoàn thành xong phần móng và chuẩn bị thi công tầng 1.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 090 888 60 66
Nhà mẫu Centana: Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM
Website: www.centana.vn