14:25 08/12/2017

Xu hướng đầu tư biệt thự sinh thái

Hải Yến

Theo CBRE Việt Nam dự báo quý 4/2017 sẽ là quý rất sôi động trên thị trường biệt thự, nhà liền kề

Vinhomes Riverside -The Harmony là một trong những dự án đẳng cấp "ghi điểm" bởi hội tụ nhiều yếu tố vàng.
Vinhomes Riverside -The Harmony là một trong những dự án đẳng cấp "ghi điểm" bởi hội tụ nhiều yếu tố vàng.

Theo CBRE Việt Nam dự báo quý 4/2017 sẽ là quý rất sôi động trên thị trường biệt thự, nhà liền kề trong bối cảnh hạ tầng thủ đô được cải thiện mạnh mẽ tại khu vực phía Đông, giúp tiếp tục duy trì nguồn cầu khả quan trên thị trường.

Theo hãng nghiên cứu CBRE, tại Hà Nội, một số quận có các dự án chất lượng cao được mở bán gần đây phải kể đến Tây Hồ, Long Biên và Bắc Từ Liêm với mức giá ổn định. Đáng chú ý, phía Đông đặc biệt trở thành tâm điểm của thị trường khi khu vực này mở ra triển vọng tương lai về phát triển cơ sở hạ tầng.

Ở phía Đông Hà Nội, Vinhomes Riverside - The Harmony tạo ra không ít bất ngờ khi đã bắt đầu tiến hành bàn giao những căn biệt thự đầu tiên thuộc tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, và một phần tiểu khu Nguyệt Quế cho cư dân từ tháng 10/2017.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị biệt thự sẽ được ký ngay hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Khách hàng sẽ được hỗ trợ để hưởng lãi suất 0% lên tới 65% giá trị biệt thự trong thời gian lên tới 18 tháng (nhưng không muộn hơn ngày 19/2/2019).

Đặc biệt, chủ nhân biệt thự Vinhomes Riverside - The Harmony có thể cho thuê nếu chưa có nhu cầu ở ngay với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Khi không ít khách hàng thuộc phân khúc bất động sản thượng lưu đổ sự chú ý về phía Đông Hà Nội, Vinhomes Riverside -The Harmony là một trong những dự án đẳng cấp "ghi điểm" bởi hội tụ nhiều yếu tố vàng.

Là giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside, dự án Vinhomes Riverside - The Harmony sở hữu môi trường sinh thái rộng lớn có 12,4ha hồ điều hòa, 6km kênh đào cùng 10,5ha cây xanh thuần khiết, kiến trúc với các thiết kế Tân cổ điển Venice, Pháp, Hy Lạp và Đông Dương.

Đặc biệt, phân khu kiến tạo hơn 100 tiện ích, trong đó có gần 40 tiện ích điểm nhấn mới lạ như sân tập golf hướng hồ, quảng trường trung tâm, nhà hàng nổi, sân tập thể thao ngoài trời, clubhouse,… cùng hệ thống an ninh 4 lớp.

Tiềm năng cho thuê với mức sinh lời hấp dẫn tại Vinhomes Riverside - The Harmony là điều dễ đoán vì ngay tại giai đoạn 1 của khu đô thị Vinhomes Riverside, đặc biệt là khu biệt thự Hoa Sữa Aroma, tỷ lệ lấp đầy biệt thự luôn ở mức 100%.

Ngoài ra, The Harmony cũng được nhiều người đón đợi nhờ hệ thống sản phẩm đa dạng khi có thêm các căn sở hữu diện tích vừa phải như nhà vườn, liền kề do phù hợp với tầm tài chính của nhiều tập khách hàng.