15:17 14/09/2011

Xu hướng dùng bê tông tươi trong xây dựng dân dụng

Hải Vy

Xu hướng sử dụng bê tông tươi đối với các công trình dân dụng đang ngày càng rõ nét

Xe bồn bê tông tươi Holcim Home Beton.
Xe bồn bê tông tươi Holcim Home Beton.
Theo đánh giá của giới kinh doanh vật liệu xây dựng, xu hướng sử dụng bê tông tươi đối với các công trình dân dụng đang ngày càng rõ nét.

Đặc biệt, trong bối cảnh hàng loạt các loại vật liệu xây dựng liên quan như xi măng, đá, sỏi… tăng giá khá mạnh từ 8-10% thì việc sử dụng bê tông tươi được xem là có nhiều lợi thế. Nhà cung cấp xe bồn bê tông tươi Holcim cho rằng đây chính là giải pháp cân đối giữa chi tiêu hợp lý với chất lượng ngôi nhà.

Sau một thời gian tính toán xây nhà, anh Hùng Cường trú tại quận Gò Vấp (Tp.HCM), nhận định bộ khung kết cấu của căn nhà với anh phải được đầu tư xứng đáng. Phần thô - đặc biệt là bê tông - càng chính xác, càng chuẩn càng tốt. Nếu phần thô không được làm tốt, để lại nhiều sai sót thì công đoạn sau sẽ tốn công tốn của rất nhiều.

“Nếu tự trộn bê tông tại công trình như trước đây chỉ có thể dùng cảm quan bằng mắt để đo lượng nước, khó đảm bảo được sự bền vững công trình… Thay vào đó, sử dụng bê tông tươi từ nhà cung cấp có uy tín, có chứng nhận rõ ràng về chất lượng sản phẩm khiến người xây nhà như anh yên tâm dành thời gian cho những công việc khác. Do vậy, tôi nghĩ dùng bê tông tươi là một giải pháp hợp lý”, anh Cường chia sẻ.

Đây cũng là xu hướng hiện tại trong xây dựng ở nhiều công trình dân dụng hiện nay. Các gia chủ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng vì cả quá trình trộn bê tông này được sản xuất tự động, đo lường bằng cân điện tử, nguồn nguyên vật liệu được kiểm soát cẩn thận.

* Holcim Home Beton là sản phẩm bê tông tươi lý tưởng cho nhà dân dụng, với danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cho từng hạng mục xây dựng. Để được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ hotline: (08) 62 62 89 89 hoặc truy cập website cungxaytoam.com.vn/beton