11:06 27/03/2015

Xu hướng "tất cả trong một" mới cho PC doanh nghiệp

P.V

Tinh giản nhưng hiệu quả, tiết kiệm chi phí, dễ dàng nâng cấp, an toàn và bền bỉ…

ThinkCentre® Tiny-In-One có nhiều model khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.
ThinkCentre® Tiny-In-One có nhiều model khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.
Tinh giản nhưng hiệu quả, tiết kiệm chi phí, dễ dàng nâng cấp, an toàn và bền bỉ… là những tiêu chí cực kỳ quan trọng nhưng không dễ đáp ứng đối với dòng PC doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng với ThinkCentre® Tiny-In-One, mọi khó khăn đã được giải quyết triệt để.

Tiny-In-One (TIO) là xu hướng "tất cả trong một" mới - nhỏ gọn, thuận tiện nhưng đạt hiệu năng cao. Đây là sự kết tinh giữa dòng máy All-In-One (AIO) và Tiny - vốn sở hữu những thế mạnh riêng và cực kỳ cần thiết cho nhu cầu doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kết hợp giữa ưu thế gọn nhẹ của AIO và Tiny đã tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho dòng máy TIO.

Chỉ cần một chiếc "CPU" nhỏ gọn của Tiny rồi gắn nhanh vào màn hình AIO là đã tạo nên một cỗ máy TIO nhỏ gọn nhưng lại vô cùng mạnh mẽ.

ThinkCentre® Tiny-In-One có nhiều lựa chọn nâng cấp, từ M53 Tiny, M73 Tiny tới M83 Tiny và M93p Tiny. Ứng với mỗi model Tiny này là cấu hình phần cứng nâng cấp khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu doanh nghiệp khác nhau.

Ở mức cơ bản, doanh nghiệp có thể lựa chọn M53 Tiny với mức giá phù hợp hơn trong khi vẫn đảm bảo xử lý tốt các nhu cầu công việc. Thông số cơ bản của M53 Tiny bao gồm vi xử lý Intel Pentium (hoặc Intel Celeron), RAM tối đa 8GB, ổ cứng tối đa 1TB, ổ SSD tối đa 256GB, các cổng USB 3.0 (1 cổng), USB 2.0 (4 cổng)…, hỗ trợ 2 màn hình riêng, và chạy trên hệ điều hành Windows 8.1 Pro hoặc Windows 7 Pro.

Với lựa chọn cao nhất là M93p, khách hàng doanh nghiệp sẽ có vi xử lý mạnh nhất Intel Core i7, RAM tối đa 16GB, 5 cổng USB 3.0, hỗ trợ tối đa 4 màn hình và sở hữu nhiều tính năng bảo mật và quản lý ưu việt.

Việc lắp đặt và triển khai hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng luôn là ưu tiên hàng đầu khi quyết định chọn lựa thương hiệu PC doanh nghiệp nào. Với ThinkCentre® Tiny-In-One, việc triển khai lại vô cùng đơn giản, chỉ cần thao tác gắn gọn nhẹ bộ "CPU" Tiny vào đằng sau màn hình AIO qua giá đỡ VESA là xong.

Tiny-In-One cho phép người dùng khởi động máy tính bằng tổ hợp phím Atl + P ngay trên bàn phím mà không cần nhấn vào nút nguồn. Ngoài ra, chỉ cần một dây nguồn duy nhất là đủ cấp điện cho cả hệ thống TIO này. Máy chạy cực êm và gần như không có tiếng động nào, rất phù hợp với không gian văn phòng cần sự tập trung làm việc cao độ để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

ThinkCentre® Tiny-In-One còn định hình nên phong cách sử dụng chuyên nghiệp và hiệu quả. Hầu hết các nút chức năng cần thiết, chẳng hạn như cổng USB, đều được bố trí ngay ở trước màn hình. Khả năng bảo mật của dòng máy này luôn được đề cao với các phương thức khóa Kensington, Asset ID hay thậm chí là TPM (Trusted Platform Module) - rất cần thiết cho các doanh nghiệp luôn đặt sự an toàn về hệ thống và thông tin lên hàng đầu.

ThinkCentre® Tiny-In-One (M93p) thậm chí còn được trang bị cả nền tảng vPro AMT 9 cao cấp của Intel giúp quản lý và bảo mật hệ thống PC một cách chuyên nghiệp nhất. vPro AMT 9 cho phép quản trị hệ thống có thể tiếp cận với PC ngay cả khi chúng bị tắt nguồn, hệ điều hành bị lỗi, hoặc phần mềm/ phần cứng không thể truy cập và khởi động được.

Với khả năng linh hoạt cực tốt, dễ lắp đặt, thao tác, vận hành, quản lý và bảo mật, dòng máy tính Lenovo ThinkCentre® Tiny-In-One đang dần hình thành nên một xu hướng sử dụng mới trong doanh nghiệp - đó là đơn giản nhưng hiệu quả, gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ, an toàn và chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.