09:00 19/04/2017

Xuất hiện Condotel mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Hạ Long

Trần Nam

Citadines Marina Halong City (Citadines Hạ Long) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu condotel ở thị trường này cho các nhà đầu tư

 Citadines Hạ Long mang tới một loại hình đầu tư Condotel mới mẻ đầu 
tiên tại Hạ Long, cùng với chính sách ưu đãi cam kết hấp dẫn.
Citadines Hạ Long mang tới một loại hình đầu tư Condotel mới mẻ đầu tiên tại Hạ Long, cùng với chính sách ưu đãi cam kết hấp dẫn.
Bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh đang trong giai đoạn phát triển mạnh. Tuy nhiên, nguồn cung condotel lại chưa từng xuất hiện ở “điểm nóng” của thị trường nghỉ dưỡng này, cho tới khi BIM Group ra mắt Citadines Hạ Long.

Những năm gần đây, Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng “nóng lên” với nhiều dự án quy mô lớn như Vinhomes Dragon Bay, FLC Hạ Long, Mon Bay Hạ Long và đặc biệt là quần thể Marina Hạ Long…Thế nhưng, ở nơi thị trường tiềm năng về du lịch này dường như lại chưa có dự án condotel mang thương hiệu quốc nào.

Vì thế, Citadines Marina Halong City (Citadines Hạ Long) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu condotel ở thị trường này cho các nhà đầu tư.

Nằm ngay bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp - một trong những bãi biển sở hữu cơ sở hạ tầng tốt nhất nhất và tiềm năng du lịch trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh, Citadines Hạ Long mang tới một loại hình đầu tư Condotel mới mẻ đầu tiên tại Hạ Long, cùng với chính sách ưu đãi cam kết hấp dẫn lên tới 10%/Năm trong suốt 5 năm.

Citadines Hạ Long do tập đoàn Archetype (Pháp) thiết kế và sẽ được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Ascott Limited - một tập đoàn uy tín và nhiều kinh nghiệm quản lý các khách sạn hạng sang trên thế giới cũng như Việt Nam.

Công trình cao 30 tầng được xây dựng trên khu đất 5.287m2, thuộc bán đảo 3, vị trí đẹp nhất hướng ra vịnh Hạ Long của khu đô thị mới Marina Hạ Long. Trong đó gồm 1 tầng hầm và 4 tầng đế là chuỗi tiện ích và dịch vụ, bãi đỗ xe. Tháp A gồm 637 căn hộ khách sạn và tháp B là 176 căn hộ chung cư.

Các căn hộ tại Citadines Hạ Long sở hữu ban công rộng giúp tăng tầm nhìn và ánh sáng tự nhiên hướng ra mặt biển, diện tích dao động từ 30,6m2 đến 157m2 có đầy đủ tiện nghi 5* từ 1 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư với giá cả phải chăng.

Nằm trong bán đảo 3 của quần thể Marina Hạ Long với hạ tầng và tiện ích đồng bộ, vị trí Citadines Hạ Long Marina được đánh giá là trung tâm du lịch nhờ có sự chuyển dịch du lịch từ khu Hòn Gai sang khu vực Bãi Cháy.

Hơn nữa, chỉ trong vòng bán kính 2km, hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí đã đang và sẽ đi vào hoạt động như: công viên Đại Dương - khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á, trung tâm thương mại Marina, rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi Tiny world, chợ đêm Hạ Long… 

Chủ đầu tư Citadines Hạ Long Marina là BIM Group - một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, thành lập năm 1994 đặt trụ sở chính tại thành phố Hạ Long. Là một trong những “ông lớn” của ngành bất động sản với hàng loạt các dự án lớn tại Phú Quốc, Hạ Long, Hà Nội, Vientaine (Lào).

Sở hữu quỹ đất lớn tại các khu trung tâm du lịch cùng tiềm năng tài chính lớn, các dự án của BIM có quy mô thu hút các đối tác quốc tế uy tín hàng đầu thế giới cùng tham gia vào các lĩnh vực đầu tư, quản lý, vận hành như: Citadines, InterContinental, Fusion Suites…được giới đầu tư đánh giá cao.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt
Hotline: 0947 479 888
Website: http://ngocvietland.com/