16:37 14/09/2015

"Xuống tóc" vùng bikini sao cho an toàn, liệu anh có thích ?

PV

Những ẩn họa khi tẩy lông vùng kín Lông vùng kín như một tấm đệm chống lại những cọ sát có khả năng làm vùng da mỏng manh ở khu vực này trầy xước. Chúng cũng bảo vệ không cho vi khuẩn tiếp xúc quá gần với vùng kín. Loại bỏ lông vùng này, với bất kỳ biện pháp nào như dao cạo, nhíp, waxing… đều gây kích ứng và vết thương nhỏ trong da có thể dẫn đến nhiễm trùng. Khi da bị kích ứng, các vết thương hở sẽ kết hợp với môi trường ẩm ướt của bộ phận sinh dục tạo thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, bao gồm tụ cầu khuẩn nhóm A, tụ cầu khuẩn vàng và tụ cầu khuẩn kháng methicillin (MRSA), herpes…

"Xuống tóc" vùng bikini sao cho an toàn, liệu anh có thích ? - Ảnh 1

Một nghiên cứu của Đại học California, San Francisco (Mỹ) năm 2012 cho thấy: - Số phụ nữ đã phải đến phòng cấp cứu vì bị tổn thương vùng kín tăng gần 6 lần trong 8 năm. - Phần lớn các trường hợp đều liên quan đến vết cắt, mẩn đỏ hoặc nhiễm trùng da do cạo trong khi tắm hoặc wax lông tại một salon. - Đặc biệt, người thừa cân, béo phì không nên tẩy lông vùng này. Phụ nữ thừa cân tẩy lông sẽ gặp biến chứng như lông mọc ngược và viêm nhiễm gấp ba lần so với người cân nặng bình thường. Đàn ông có thích phụ nữ tẩy long vùng kín?

"Xuống tóc" vùng bikini sao cho an toàn, liệu anh có thích ? - Ảnh 2

Đàn ông thích nửa kia có vùng kín gọn gàng hay trời cho sao để vậy?

Trang Huffington Post đã kết hợp cùng askmen.com khảo sát hơn 5.000 nam giới với câu hỏi: Bạn có ý kiến gì nếu một phụ nữ tẩy lông vùng kín? Kết quả như sau: - 41% nam giới thích phụ nữ tẩy sạch lông vùng kín.  - 38% thích phụ nữ tỉa tót và chải chuốt lông vùng này.  - 15% cho rằng phụ nữ toàn quyền làm những gì mình thích, miễn là bạn thấy tự tin, thoải mái và gợi cảm.  - 5% thích phụ nữ để tự nhiên . - 1% ý kiến khác. Chú ý khi tẩy lông vùng bikini Khảo sát trên cho thấy nam giới rõ ràng rất ưa thích phụ nữ có vùng bikini thông thoáng. Tuy biết những rủi ro trên nhưng để chìu chàng, bạn vẫn có thể tẩy lông và nhớ đừng bỏ qua những lưu ý sau nhé:  - Đầu tiên, bạn tìm đến một nơi có thể thực hiện việc này một cách chuyên nghiệp, có các kỹ thuật viên thao tác nhuần nhuyễn, bác sỹ có bằng cấp hẳn hoi.

Theo Bestie.vn