10:33 13/01/2012

Yến Việt khuyến mãi nhân dịp Xuân mới

Thanh Hương

Công ty Cổ phần Yến Việt tung ra chương trình khuyến mãi “Hơn vạn lời chúc” dành cho khách hàng mua sản phẩm yến tổ và tổ yến chưng sẵn

Mua hộp tổ yến chưng sẵn 6 lọ tặng 1 ly thủy tinh cao cấp có 1 trong các chữ Nhân - Lễ - Nghĩa – Trí - Tín, mua sản phẩm yến tổ tặng bộ ấm trà sen cao cấp Minh Long.
Mua hộp tổ yến chưng sẵn 6 lọ tặng 1 ly thủy tinh cao cấp có 1 trong các chữ Nhân - Lễ - Nghĩa – Trí - Tín, mua sản phẩm yến tổ tặng bộ ấm trà sen cao cấp Minh Long.
Nhân dịp Xuân Nhâm Thìn 2012, Công ty Cổ phần Yến Việt tung ra chương trình khuyến mãi “Hơn vạn lời chúc” dành cho khách hàng mua sản phẩm yến tổ và tổ yến chưng sẵn của Yến Việt tại các showroom, đại lý, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Chương trình được áp dụng từ nay đến 31/1/2012 hoặc đến khi có thông báo mới. Cụ thể, mua hộp tổ yến chưng sẵn 6 lọ tặng 1 ly thủy tinh cao cấp có 1 trong các chữ Nhân - Lễ - Nghĩa – Trí - Tín, mua sản phẩm yến tổ tặng bộ ấm trà sen cao cấp Minh Long.

Được xem là nguồn thực phẩm tinh túy từ thế giới muôn loài, tổ yến chiếm lĩnh ngự trù hoàng cung xưa và bàn tiệc cao cấp thời nay như một món ngon, một loại thần dược lừng danh. Tổ yến chính thức trở thành hàng thương phẩm cao cấp trong giao thương từ khoảng thế kỷ XV.

Hàng năm, các nước Đông Nam Á thu được khoảng 100 tấn tổ yến các loại, nhưng cũng chỉ đáp ứng được khoảng một phần tư lượng cầu vì càng ngày, người ta phát hiện ra nhiều đặc tính quý từ loại thần dược từ thiên nhiên này. Theo đông y, yến sào có vị ngọt, tính bình, phù hợp với mọi lứa tuổi và thể trạng, tác dụng vào các kinh phế và vị nên đặc biệt tốt để dưỡng âm, bổ tâm can, hỗ trợ duy trì nhan sắc cho nữ giới.

Theo các kết quả phân tích dinh dưỡng cụ thể gần đây nhất của Công ty Cổ phần Yến Việt, trong tổ yến có trên 8 loại khoáng chất không thể thiếu Ca (Canxi), Fe (Sắt), Mg (Magie) & 18 loại acid amin …. giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể và làm giảm nguy cơ ung thư, tăng cường tuổi thọ cho người già.

Trẻ nhỏ ăn yến được tăng cường sức đề kháng và hoạt động của hệ thống miễn dịch, cải thiện chức năng phổi nên ít bị cảm cúm, lại bổ não, tăng cường trí nhớ; tạo vitamin D làm tăng khả năng hấp thụ canxi, phát triển xương. Người bệnh ăn yến có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và hình thành các tế bào mới, đặc biệt là các tế bào sụn và máu, từ đó nhanh chóng hồi phục.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.yenviet.com.vn
Hotline đặt giao hàng tận nơi: 1800 585 870.