13:00 17/08/2021

YSVN đặt mục tiêu vào Top 10 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam

Diệp Nguyễn

Kiên định với sứ mệnh nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp công nghệ để đem đến trải nghiệm về dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng, Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong thời gian qua…

YSVN định hướng gia nhập Top 10 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.
YSVN định hướng gia nhập Top 10 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Chào đón Tổng giám đốc mới, cùng sự “hậu thuẫn” toàn diện từ tập đoàn Yuanta Đài Loan, YSVN mục tiêu gia nhập Top 10 Công ty Chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam và tiếp tục mang lại nhiều hơn nữa những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới, nâng cao trải nghiệm và tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

MỤC TIÊU VÀO TOP 10 CÔNG TY CHỨNG KHOÁN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường chứng khoán và cam kết đồng hành, phát triển tại Việt Nam lâu dài, Tổng giám đốc Công ty chứng khoán Yuanta Đài Loan, ông Hwang Wei Cherng, cho biết: “Việt Nam được kỳ vọng sẽ sớm nâng hạng từ thị trường cận biên lên thị trường mới nổi trong thời gian tới. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các công ty chứng khoán cũng như nhà đầu tư tại Việt Nam. Tập đoàn Yuanta sẽ tiếp tục đầu tư về tài chính, nhân lực, công nghệ… nhằm tăng giá trị cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường chứng khoán Việt Nam”.

Nhận định Việt Nam là một thị trường có tiềm năng đáng mong đợi, công ty mẹ tại nước ngoài tiếp tục tin tưởng bổ nhiệm người Việt làm quản lý cấp cao tại YSVN. Mới đây, ông Nguyễn Thanh Tùng trở thành tổng giám đốc, chính thức điều hành Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Ông Tan Pei San, Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính Chứng khoán châu Á của Tập đoàn Yuanta, cũng là quản lý trực tiếp YSVN cho biết: “Việt Nam nằm trong các thị trường tăng trưởng quan trọng tại Đông Nam Á của tập đoàn Yuanta. Chúng tôi tin tưởng việc trao quyền cho các lãnh đạo và quản lý người Việt sẽ giúp YSVN có được thế mạnh về văn hóa và am hiểu nhà đầu tư trong nước, đồng thời tạo sự gắn kết lâu dài giữa Yuanta và thị trường Việt Nam”.

Ông Nguyễn Thanh Tùng có gần 15 năm kinh nghiệm thực tiễn đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán cũng như kinh qua nhiều vị trí quản lý cấp cao. Ông có đóng góp nhất định khi tập đoàn Yuanta tái định vị thương hiệu tại Việt Nam và đề cao tiêu chí “lấy khách hàng làm trung tâm” để xây dựng hoạt động kinh doanh của YSVN.

Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng vào vị trí mới cũng trùng khớp với thời điểm YSVN đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong thời gian 5 năm tới. Trong tương lai gần, công ty này kỳ vọng trở thành một trong 10 công ty chứng khoán hàng đầu ở thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Tùng được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của YSVN.
Ông Nguyễn Thanh Tùng được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của YSVN.

“Những nỗ lực về chuyển đổi số và cải tiến công nghệ của YSVN hy vọng mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về đầu tư. Qua đó, YSVN kỳ vọng đạt được thành tựu kép là vào top 10 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, đồng thời tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng”, ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc YSVN nhấn mạnh.

NHIỀU THÀNH TỰU NỔI BẬT TRONG HÀNH TRÌNH “5 NĂM LẦN THỨ NHẤT”

Chính thức chào sân thị trường chứng khoán Việt dưới cái tên Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) từ năm 2017, đến nay YSVN là một trong những công ty nổi bật trong lĩnh vực chứng khoán. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhà đầu tư, công ty sớm tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỷ đồng nhằm tăng năng lực tài chính, cải tiến công nghệ và mở rộng các sản phẩm, dịch vụ mới.

Chặng đường 5 năm lần thứ nhất của công ty đạt kết quả và thành tích nổi bật. Trong đó, hệ sinh thái số đa nền tảng do YSVN có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của nhà đầu tư mới tìm hiểu và tham gia vào thị trường. Đây cũng là những công cụ hữu ích để tham vấn cho nhà đầu tư khi đưa ra quyết định như đánh giá, chọn lọc cổ phiếu YSradar, môi giới số YSuri (môi giới số 24/7), kênh cập nhật tin tức và phân tích giá cổ phiếu theo ngày YSlive và chương trình bổ trợ kiến thức chứng khoán cho nhà đầu tư YSedu.

Ngoài ra, khách hàng có thể tự mở tài khoản chứng khoán trực tuyến trong 5 phút thông qua công nghệ eKYC (định danh điện tử) được YSVN tiên phong triển khai với vài thao tác đơn giản trên các thiết bị điện tử thông minh có kết nối Internet.

Tập đoàn tài chính Yuanta nói chung và YSVN nói riêng còn chú trọng tính minh bạch đối với tài sản của khách hàng trong hoạt động kinh doanh. Công ty đặt trọng tâm vào việc nghiên cứu, áp dụng các giải pháp công nghệ để đem đến những trải nghiệm về dịch vụ tài chính tối ưu cho nhà đầu tư.

ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO, NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Với sự kết hợp của sức mạnh tài chính, công nghệ, tài năng và chuyên môn sâu, tập đoàn Yuanta luôn giữ vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Đài Loan và có mạng lưới môi giới, ngân hàng rộng khắp trên nhiều quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Indonesia…

Chính từ việc nhận được sự “hậu thuẫn” trên mọi phương diện, Yuanta Việt Nam không ngừng mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng và nhà đầu tư. Trong những năm vừa qua, YSVN được nhà đầu tư yên mến và đánh giá cao và bình chọn các giải thưởng “Best Stock Brokerage Services - Dịch vụ môi giới chứng khoán tốt nhất”, giải thưởng Rồng Vàng 2018…

Gần đây, YSVN đã liên tục trình làng hàng loạt chương trình gây tiếng vang, có thể kể đến như chương trình lãi suất margin 6% cố định trong 6 tháng; phí giao dịch 0,1%; hay mới đây nhất là “giao dịch thả ga, không lo về phí” chỉ cần mở tài khoản tại YSVN, khách hàng sẽ có cơ hội nhận 10 triệu đồng phí giao dịch.

Cùng với đó là việc ra mắt hàng loạt các dịch vụ và sản phẩm mới, như chương trình “giới thiệu liền tay - có ngay thu nhập”, chỉ cần nhà đầu tư có tài khoản tại YSVN là có thể giới thiệu bạn bè và nhận hoa hồng 50% trên phí giao dịch của người được giới thiệu, không giới hạn số lần giới thiệu. Hay như ứng dụng hỗ trợ giao dịch trực tuyến YSWinner và YSFuture liên tục nâng cấp, cập nhật thêm nhiều tính năng mới, giúp nhà đầu tư có thể tối ưu hoá thời gian giao dịch và thuận tiện hơn trong việc quản lý tài khoản.

Tiếp tục kế thừa và phát huy những kinh nghiệm hoạt động quốc tế từ tập đoàn Yuanta, cùng với những nỗ lực không ngừng để phát triển năng lực và mở rộng kinh doanh, Chứng khoán Yuanta Việt Nam đã đang và sẽ tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định vai trò và uy tín của mình trên thị trường chứng khoán, kiên định với sứ mệnh nghiên cứu và áp dụng các giải pháp công nghệ để đem đến trải nghiệm về dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng, là “điểm đến” thu hút các nhà đầu tư trong nước đồng thời làm cầu nối cho các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại: (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1)
Website: https://yuanta.com.vn/.