14:11 19/10/2021

Yuanta Việt Nam ưu đãi margin chỉ 6% trong 6 tháng cho nhà đầu tư mới

Thảo Như

Nhằm giúp tối ưu hoá hiệu quả đầu tư của khách hàng, từ ngày 1/10/2021 - 31/12/2021, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lãi suất margin 6% thấp nhất thị trường, ổn định trong suốt 6 tháng dành cho tất cả khách hàng mở tài khoản mới…

Nhà đầu tư mới được ưu đãi margin chỉ 6% trong 6 tháng từ Yuanta Việt Nam.
Nhà đầu tư mới được ưu đãi margin chỉ 6% trong 6 tháng từ Yuanta Việt Nam.

Theo đó, khi mở mới tài khoản trực tuyến eKYC trong khoảng thời gian trên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ 6%/ năm trong suốt 6 tháng. Hiện tại, đây là mức ưu đãi lãi suất thấp nhất với thời hạn ưu đãi dài nhất trên thị trường chứng khoán.

Sau khoảng thời gian hưởng mức ưu đãi lãi suất 6% đến 15/4/2022, khách hàng sẽ tiếp tục hưởng margin chỉ từ 6,8% theo quy định ưu đãi lãi suất của Yuanta Việt Nam. Đây là một trong những nỗ lực của Yuanta Việt Nam dành cho các nhà đầu tư, nhằm giúp nhà đầu tư giảm tối đa chi phí giao dịch và tối ưu hoá lợi nhuận trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động phức tạp.

Ngoài ra, các khách hàng khi mở tài khoản tại Yuanta Việt Nam đều sẽ được hưởng mọi dịch vụ tiện ích và hấp dẫn khác trong hệ sinh thái số đa nền tảng, để có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ theo đúng nhu cầu của mình.

Các công cụ hữu ích bậc nhất hỗ trợ nhà đầu tư miễn phí có thể kể đến như: YSradar (siêu công cụ đánh giá, chọn lọc cổ phiếu), YSuri (môi giới số 24/7), Yslive (kênh livestream trên Facebook/Youtube cập nhật tin vĩ mô nóng hổi trong và ngoài nước, phân tích, đánh giá cổ phiếu theo ngày), YSedu (cung cấp kiến thức chứng khoán từ A-Z).

Đặc biệt, khoá học đầu tư chứng khoán được tổ chức định kỳ vào mỗi tối thứ 5 và thứ 7 hàng tuần hoàn toàn miễn phí đã giúp cho hàng ngàn nhà đầu tư làm chủ được kiến thức và đầu tư sinh lời nhanh chóng. Cùng hàng loạt chương trình ưu đãi khác như chương trình “Giới thiệu liền tay - Có ngay thu nhập” - giới thiệu bạn bè mở tài khoản và nhận hoa hồng 50% trên phí giao dịch của người được giới thiệu, không giới hạn số lần giới thiệu.

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành chứng khoán đưa hình thức eKYC vào quy trình mở tài khoản trực tuyến, Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ mang đến thêm nhiều lợi ích cho khách hàng. Ưu điểm khi mở tài khoản qua eKYC là sự Nhanh chóng - Tiện lợi - Bảo mật. Chỉ cần một thiết bị kết nối Internet thì dù đang ở đâu, vào bất kỳ thời điểm nào, khách hàng vẫn có thể tự mình thao tác mở tài khoản dễ dàng, đơn giản trong vài phút, và giao dịch mua bán cổ phiếu được ngay trong ngày.

Trong thời điểm cả nước vẫn đang thực hiện việc giãn cách như hiện nay thì eKYC vừa giúp khách hàng mở tài khoản online nhanh chóng, đồng thời vẫn hưởng nhiều ưu đãi từ phí giao dịch hấp dẫn chỉ 0,1% hay gói vay margin lãi suất thấp nhất thị trường 6% ổn định trong 6 tháng từ Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Nằm trong Top đầu các công ty chứng khoán có chính sách ưu đãi về phí và lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh nhất thị trường, đồng thời liên tục nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp công nghệ để đem đến những trải nghiệm về dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng, Chứng khoán Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng, giúp khách hàng đạt mục tiêu lợi nhuận mong muốn trong quá trình tham gia đầu tư trên thị trường chứng khoán. Mở tài khoản chứng khoán tại Yuanta Việt Nam ngay hôm nay để “Cùng tạo lập thịnh vượng”.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1)
Website https://yuanta.com.vn/.