19:13 28/03/2016

30 cơ hội sở hữu và đầu tư tại Vinhomes Gardenia

Thu Ngân

Liên minh G5 là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm biệt thự liền kề thương mại The Botanica

Phối cảnh một góc dự án Vinhomes Gardenia.<br>
Phối cảnh một góc dự án Vinhomes Gardenia.<br>
Chương trình giới thiệu biệt thự liền kề thương mại The Botanica, Vinhomes Gardenia sẽ diễn ra ngày 3/4 tới, tại văn phòng bán hàng dự án R6, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội, với 30 cơ hội sở hữu và đầu tư duy nhất.

Nằm tại một trong những vị trí trung tâm của khu vực Mỹ Đình (Hà Nội), kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông và trung tâm hành chính, thương mại hiện đại trong tương lai, dự án Vinhomes Gardenia đã gây chú ý tại khu vực phía Tây Hà Nội từ khi ra mắt.

Trong đó, các sản phẩm đa dạng cả về loại hình và công năng sử dụng như biệt thự liền kề thương mại The Botanica mới được Vinhomes giới thiệu gần đây với công năng “kép” - vừa để ở vừa tự kinh doanh hoặc cho thuê, đang được nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

Nằm trong dự án Vinhomes Gardenia, chuỗi biệt thự liền kề thương mại The Botanica mới trình làng của dự án này có sự gia tăng về công năng, kết hợp phong cách biệt thự với mô hình shophouse, gồm 61 căn, mỗi căn gồm 4 tầng với diện tích đất từ 119 m2 đến 318 m2.

Biệt thự liền kề thương mại nằm tiếp giáp với trường Vinschool và khu căn hộ The Arcadia - vị trí được xem là phù hợp cho các hoạt động kinh doanh của gia chủ, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, văn phòng...
 
Chức năng “kép” - vừa kinh doanh vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Gia chủ có thể sống theo phong cách “biệt thự” trong khi vẫn tận dụng được các cơ hội gia tăng lợi nhuận.

Khi đăng ký đặt mua biệt thự liền kề thương mại tại The Botanica, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi: được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng trong 18 tháng đầu tiên.

Bên cạnh đó, cư dân tương lai của Vinhomes Gardenia còn được tặng gói rau sạch của VinEco trong 3 tháng, và một suất học bổng tại trường mầm non hoặc tiểu học Vinschool trị giá 50 triệu đồng. Khách hàng đăng ký đặt mua nhà trước 31/3/2016 được tặng một cây vàng như một món quà may mắn.

Liên minh G5 là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm biệt thự liền kề thương mại The Botanica, Vinhomes Gardenia.

Theo báo cáo của Savills, thị trường biệt thự, liền kề tại Hà Nội đã hoạt động khá tốt với 414 căn được tiêu thụ trong quý 4/2015. Còn số liệu từ CBRE cho thấy, thị trường biệt thự, liền kề tại Hà Nội năm 2015 cũng có những cải thiện đáng kể cả về số lượng mở bán cũng như số lượng giao dịch thành công của các dự án mới.

Cùng với sự mở rộng của Hà Nội, thị trường bất động sản đang có xu hướng chuyển dịch về phía Tây. Tại đây, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành, hai nút hầm chui Trung Hòa, Thanh Xuân đã thông xe, cùng với các công trình tàu điện trên cao Hà Đông - Cát Linh, Nhổn - Ga Hà Nội đang triển khai xây dựng, hứa hẹn sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản thời gian tới.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 093 238 5151
Website: http://bietthugardenia.com