14:44 08/06/2018

6th Element mở bán đợt cuối tòa Melody

Thanh Trà

6th Element thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây đang thu hút thị trường bất động sản Hà Nội với số lượng giao dịch ấn tượng

Các căn hộ tại 6th Element có thiết kế tối ưu công năng và diện tích sử dụng.
Các căn hộ tại 6th Element có thiết kế tối ưu công năng và diện tích sử dụng.

Thỏa mãn các yếu tố về một dự án về an cư cũng như tiềm năng sinh lời, 6th Element thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây đang thu hút thị trường bất động sản Hà Nội với số lượng giao dịch ấn tượng.

Mới chỉ ra mắt đầu năm 2018, 6th Element đã ghi dấu một con số ấn tượng với khoảng 500 căn hộ đã có chủ nhân. Bà Đỗ Thúy Hằng - Giám đốc kinh doanh công ty Đất Xanh Miền Bắc - đơn vị phân phối chính thức dự án chia sẻ: "Trên thị trường, trung bình mỗi dự án bán được khoảng 30 giao dịch trong một tháng. Tuy nhiên, với 6th Element, chúng tôi không truyền thông nhiều nhưng dự án vẫn hút khách, cả khách trong nước và khách hàng nước ngoài. Do đó, trong 5 tháng phân phối dự án, trung bình mỗi tháng chúng tôi ghi nhận khoảng 100 giao dịch".

Lý giải cho sức hút của dự án, bà Hằng cho biết thêm: "Sở dĩ 6th Element thu hút được đông đảo khách hàng là do dự án phù hợp với nhu cầu để ở của đa phần cư dân cao cấp. Bên cạnh đó, dự án cũng đáp ứng được rất nhiều tiêu chí của các nhà đầu tư và đón đầu làn sóng cho nước ngoài thuê tại khu vực Tây Hồ Tây."

Tọa lạc tại khu đô thị Tây Hồ Tây, 6th Element được thừa hưởng không gian xanh cũng như hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng, hiện đại của khu vực.

Chủ đầu tư Bắc Hà đã đầu tư tới 55 tiện ích nội khu cao cấp, trong đó có những tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam và hàng loạt tiện ích dành riêng để chăm sóc đời sống của các cư dân nhí cũng như người cao tuổi.

Đặc biệt, với những con số biết nói như hơn 10.000m2 diện tích đất cây xanh, sân vườn và khu tiện ích khép kín, 3468 m2 sàn xây dựng trường học, 1200 chỗ để xe ôtô, 6th Element hứa hẹn tạo ra môi trường sống lý tưởng, đem đến những giá trị cân bằng cho cuộc sống bận rộn của những cư dân hiện đại.

Đây cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng có nhu cầu ở thực, khách thuê hay các nhà đầu tư rất tâm đắc về dự án.

Ngày 9/6 tới đây, chủ đầu tư sẽ kết hợp với Đất Xanh Miền Bắc tổ chức "Lễ mở bán đợt cuối tòa Melody - dự án 6th Element" ngay tại văn phòng bán hàng dự án với nhiều thông tin và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Theo đó, tới tham dự sự kiện, khách hàng không chỉ có thêm chi tiết về các căn hộ cuối cùng của tòa Melody mà còn có cơ hội sở hữu những ưu đãi hấp dẫn khi đặt mua các căn hộ tại 6th Element.

Cụ thể, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% đến khi nhận thông báo bàn giao nhà.

Ngoài ra, các khách hàng sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng "Mua nhà như ý - Tặng vàng phú quý" với nhiều quà tặng hấp dẫn có tổng giá trị lên tới trên 100 triệu đồng.

Cụ thể, các khách hàng may mắn sẽ có cơ hội nhận ngay 1 chỉ vàng, 3 chỉ vàng, 6 chỉ vàng và giải thưởng cao nhất lên tới 16 chỉ vàng.

Được biết, những phần quà giá trị này được đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc dành riêng để tri ân tới khách hàng, những cư dân tương lai của dự án.

* Thông tin chi tiết:

Đất Xanh Miền Bắc; Hotline: 0942 68 9191

Website: http://6th-element.vn/