10:16 25/06/2022

ADG chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền của Kingston tại Việt Nam

Khánh Huyền

Bắt đầu từ ngày 24/6, ADG chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền của Kingston tại thị trường Việt Nam, tập trung vào các sản phẩm DRAM Server & SSD Data Center, cam kết đồng hành cùng các Doanh nghiệp đón đầu kỉ nguyên điện toán đám mây, máy chủ ảo và các ứng dụng big data...

Lễ ký kết hợp tác giữa ADG và Kingston ngày 24/6.
Lễ ký kết hợp tác giữa ADG và Kingston ngày 24/6.

Kể từ đại dịch Covid-19, xu hướng làm việc từ xa và trạng thái bình thường mới đã thay đổi đáng kể mô hình văn phòng. Nhu cầu của các doanh nghiệp đối với các data center, dịch vụ đám mây, điện toán biên, Internet of Things (IoT) đã tăng theo cấp số nhân.

Với hiệu suất và chất lượng cao, mức độ ổn định của sản phẩm cùng với kinh nghiệm phát triển trong suốt 30 năm của Kingston, các sản phẩm DRAM Server & SSD Data Center của Kingston chắc chắn giúp doanh nghiệp thích ứng hoàn hảo với những thách thức trong giai đoạn quan trọng này.

Các sản phẩm của Kingston đều được kiểm định nghiêm ngặt, kỹ lưỡng để dễ dàng đáp ứng khối lượng công việc cần thiết trong khi duy trì hoạt động liên tục trong thời gian dài và có thể dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn SLA của công ty.

Các dòng sản phẩm RAM Server và SSD Data Center của Kingston do ADG phân phối bao gồm:

Sản phẩm SSD Doanh nghiệp chuẩn SATA 3.0 và NVMe Data Center (DC) được thiết kế với một loạt các yêu cầu phát triển nghiêm ngặt cùng quy trình kiểm tra kỹ lưỡng. Điều này dẫn đến sự nhất quán cho khối lượng công việc yêu cầu sự cân bằng về hiệu suất IOPS đọc và ghi ngẫu nhiên cao. Các tính năng Bảo vệ dữ liệu khi mất điện (PLP) giúp duy trì các môi trường quan trọng và hỗ trợ khối lượng công việc 24/7 mà không bị gián đoạn. Các ổ SSD dành cho doanh nghiệp của Kingston đều được kiểm tra 100%, bảo hành 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật tức thời.

Sản phẩm RAM server: Kingston đã đầu tư hàng triệu USD vào việc phát triển và thử nghiệm các mô-đun bộ nhớ máy chủ của mình để giảm chi phí đầu tư (TCO) của doanh nghiệp. Hiệu suất, độ ổn định cao và sự tin cậy lâu dài là một trong những lý do khiến RAM server Kingston trở thành tiêu chuẩn ngành trên toàn thế giới. Việc nâng cấp bộ nhớ server là phương án nâng cao hiệu năng hợp lý nhất cho doanh nghiệp, có thể cho phép nhiều máy ảo hơn và tăng phân bổ nguồn tài nguyên để tối đa hóa phần cứng hiện có.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần cứng, phần mềm, viễn thông và tư vấn, ADG là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm Doanh nghiệp của Kingston tại Việt Nam. Việc hợp tác giữa ADG - Kingston sẽ giúp các doanh nghiệp nâng cấp phần cứng, tăng tốc dịch vụ đám mây và ảo hóa các quy trình. Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể chuyển đổi ngay lập tức thông qua việc triển khai thử nghiệm và các dịch vụ tư vấn kỹ thuật do Kingston cung cấp.

Ông Peter Villarosa - Giám đốc Kinh doanh Kingston khu vực Đông Nam Á phát biểu tại sự kiện.
Ông Peter Villarosa - Giám đốc Kinh doanh Kingston khu vực Đông Nam Á phát biểu tại sự kiện.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Peter Villarosa - Giám đốc Kinh doanh Kingston khu vực Đông Nam Á cho biết: “Sự hợp tác này hướng đến thế mạnh của cả hai công ty và những cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ khách hàng tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm sâu sắc của ADG và hệ sinh thái hoàn chỉnh, các giải pháp sản phẩm đáng tin cậy của Kingston sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp ở các quy mô khác nhau nhằm đạt được nhiều thành tựu hơn với dữ liệu, data center, để kết hợp hoàn toàn quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.”

ADG chính thức phân phối sản phẩm Kingston tại Việt Nam.
ADG chính thức phân phối sản phẩm Kingston tại Việt Nam.

Cũng tại sự kiện, ông Đặng Vũ Toàn - Tổng giám đốc công ty ADG chia sẻ: “Tôi tin rằng thỏa thuận ký kết này với Kingston sẽ mở ra nhiều cơ hội và giá trị cho đối tác tiềm năng, đặc biệt giúp khách hàng có thể tiếp cận gần hơn tới các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, đồng thời gia tăng trải nghiệm của họ thông qua các giải pháp quản lý, lưu trữ dữ liệu tốt nhất với các sản phẩm RAM Server và SSD Data Center của Kingston”.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://www.kingston.com/vn/solutions/servers-data-centers