14:03 23/10/2010

Archi Land ra mắt chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Bảo Anh

Ngày 22/10, Công ty Bất động sản Archi Việt Nam (ArchiLand) đã chính thức giới thiệu với khách hàng chuỗi 3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Phối cảnh dự án Bella Resort (Phú Quốc).
Phối cảnh dự án Bella Resort (Phú Quốc).
Ngày 22/10, Công ty Bất động sản Archi Việt Nam (Archi Land) đã chính thức giới thiệu với khách hàng chuỗi 3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Ba dự án bao gồm: Green Villa 4, Lâm Sơn Resort và Bella Resort. Trong đó Green Villa 4 là dự án nằm trong chuỗi Green Villas do Công ty Archi Invest làm chủ đầu tư, tọa lạc trên sườn đồi của núi Ba Vì, Hà Nội.

Green Villa 4 bao gồm 35 căn biệt thự ôm trọn sườn đồi và nhìn xuống hồ và thung lũng, được thiết kế bởi các kiến trúc sư Đan Mạch và Công ty Greenscape.

Điểm lợi thế của khu biệt thự là nằm trong một trong ba vùng không gian xanh của Hà Nội, nằm cạnh quốc lộ 84, đại lộ Thăng Long, nên có khả năng kết nối với các đô thị vệ tinh và các quần thể các điểm du lịch và rừng quốc gia Ba Vì.

Dự án Lâm Sơn Resort do Công ty Archi Reenco Hòa Bình làm chủ đầu tư,, đặt tại xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn (Hòa Bình), cách trung tâm Hà Nội khoảng 45 phút xe chạy theo quốc lộ 6 hoặc đại lộ Thăng Long.

Lâm Sơn Resort có tổng diện tích 66 ha, trong đó 11 ha được dành để xây dựng resrot tiêu chuẩn 4 sao cùng các dịch vụ hiện đại. Lợi thế của Lâm Sơn Resort là nằm cạnh các đô thị vệ tinh Hòa Lạc, Xuân Mai và và quần thể du lịch Mai Châu, Hòa Bình, lòng hồ Sông Đà và sân golf Phoenix lớn nhất Đông Nam Á (54 lỗ).

Tổng vốn đầu tư của dự án gần 800 tỷ đồng với giá khởi điểm cuối năm 2010 là 1.850.000 đồng/m2 và sẽ được đưa vào khai thác vào năm 2014.

Dự án thứ 3 là Bella Resort, nằm trên đảo Ngọc (huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang), gồm 30 căn biệt thự, trong đó giai đoạn 1 sẽ có 15 khu biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế 1 - 2 tầng, tạo sự gần gũi với với thiên nhiên.

Mỗi biệt thự sẽ có diện tích khoảng 600 m2, 2 phòng ngủ và các dịch vụ liền kề như nhà hàng, bể bơi, khu thể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe...

Theo đại diện Archi Land, cả ba dự án trên đều được áp dụng chương trình ủy thác quản lý bất động sản, vận hành cho thuê lại sau khi hoàn thiện, tạo điều kiện cho chủ sở hữu khai thác hiệu quả tài sản của mình.