14:58 26/11/2013

Bkav tung một loạt sản phẩm về an ninh mạng

M.Chung

Lần đầu tiên, Công ty An ninh mạng Bkav tung một loạt sản phẩm phần mềm virus ra thị trường

Lễ công bố loạt sản phẩm phần mềm virus 2014 của Bkav.
Lễ công bố loạt sản phẩm phần mềm virus 2014 của Bkav.
Công ty An ninh mạng Bkav vừa tung một loạt sản phẩm phần mềm virus ra thị trường.

Cụ thể, các phần mềm virus 2014 của Bkav gồm phần mềm diệt virus cho người dùng máy tính, giải pháp bảo vệ dữ liệu cho thiết bị di động và giải pháp chống virus, chặn thư rác dành cho doanh nghiệp.

Ông Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phụ trách nghiên cứu phát triển của Bkav cho biết, so với phiên bản cũ ra mắt cách đây nửa năm, ngoài giao diện được thiết kế phẳng theo xu hướng chung hiện nay, Bkav 2014 được trang bị 3 công nghệ hoàn toàn mới.

Cụ thể, công nghệ Safe Payment cho phép truy cập các trang web thanh toán điện tử trong môi trường cách ly, loại bỏ nguy cơ bị đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng. Công nghệ Safe Download giúp người dùng tránh tải nhầm mã độc từ Internet. Công nghệ Anti Fake AV có khả năng quét thông minh và loại bỏ tất cả các phần mềm diệt virus giả mạo mà không cần cập nhật mẫu nhận diện...

Theo thống kê của Bkav, trong năm qua, hệ thống giám sát virus của Bkav đã thu thập tới 273 triệu virus mới, trong khi Trung tâm Chăm sóc khách hàng cũng xử lý trên 5,1 triệu email và hơn 2 triệu cuộc gọi liên quan đến virus máy tính.

Theo Bkav, với phiên bản mới, hàng triệu người đang sử dụng các bản miễn phí Bkav Home và Bkav Home Plus cũng được nâng cấp lên phiên bản miễn phí mới là Bkav Home 2014 và Bkav Home Plus 2014.