08:00 17/01/2019

Căn hộ concierge đón đầu xu hướng sống sang tại Hà Nội

Ngọc Thủy

Xu hướng thời thượng hiện nay đang nổi lên với những dự án cung cấp căn hộ dịch vụ chăm sóc cá nhân (concierge) tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

The Legacy – Dự án đón đầu xu hướng sống sang tại Hà Nội với dịch vụ concierge đẳng cấp 5 sao.
The Legacy – Dự án đón đầu xu hướng sống sang tại Hà Nội với dịch vụ concierge đẳng cấp 5 sao.

Xu hướng thời thượng hiện nay đang nổi lên với những dự án cung cấp căn hộ dịch vụ chăm sóc cá nhân (concierge) tiêu chuẩn khách sạn 5*. Đặc biệt tại các thị trường mới phát triển như ở Việt Nam thì căn hộ Concierge ngày càng được giới thượng lưu yêu thích.

Theo các chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện của xu hướng căn hộ cao cấp dịch vụ cá nhân là một tất yếu của thị trường, khi số lượng những khách hàng thượng lưu giàu có, những ngôi sao nổi tiếng ngày càng tăng lên. Họ là những người thường xuyên đi lại và lưu trú trong các khách sạn 5 sao với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất trên thế giới.

Đối với nhóm khách hàng giàu có, họ sẵn sàng rút hầu bao để có thể trở thành chủ nhân những căn hộ hạng sang đáp ứng được những đòi hỏi dù khắt khe nhất với những dịch vụ đặc biệt, duy nhất chỉ dành riêng cho họ. Không chỉ có vậy, những dịch vụ riêng có ấy còn được phục vụ bằng sự chuyên nghiệp, sự thấu hiểu với nhu cầu của khách hàng.

Vẫn là chất lượng hạ tầng, an ninh, dịch vụ và tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, nhưng khi cá nhân hóa, riêng biệt hóa, căn hộ concierge đã nâng khái niệm sống sang lên một đẳng cấp mới, thu hút người tiêu dùng, khiến họ sẵn sàng mở hầu bao dù có chi phí khá cao so với nhiều mô hình căn hộ khác.

Một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy cho sự phát triển và gia tăng nhu cầu về căn hộ concierge trong thời gian gần đây là bởi tốc độ tăng trưởng kinh tế của nhóm người siêu giàu ở Việt Nam đứng thứ 3 thế giới.

Đặc biệt hơn cả tại thị trường Hà Nội cũng đã xuất hiện các dự án hưởng ứng xu hướng căn hộ sang trọng dịch vụ concierge mà trong đó, The Legacy là dự án tiên phong đón đầu làn sóng ấy, mang đến một cuộc sống sang trọng và tiện nghi với đẳng cấp quốc tế 5* cùng các tiện ích hiện đại và đồng bộ.

Tập trung vào chăm sóc cá nhân và đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng, tạo mối quan hệ tin tưởng và thấu hiểu giữa khách hàng và nhà cung cấp, The Legacy mang đến cho khách hàng một cuộc sống sang trọng và tiện nghi.

Trang phục luôn tinh tươm nhờ bàn tay chăm sóc của bộ phận giặt là. Những bữa ăn dinh dưỡng chuẩn nóng hổi nhờ dịch vụ phòng 24/24. Chi phí thời gian cho cuộc sống và công việc được rút ngắn nhờ dịch vụ hỗ trợ phương tiện vận chuyển, xe đưa đón tận nơi hay dịch vụ hỗ trợ đặt vé máy bay ngay trong khu căn hộ là những điểm cộng lớn đối với dự án The Legacy.

Những ai đang tìm kiếm một căn hộ rộng rãi, thiết kế đẹp, chất lượng cao, với những dịch vụ tiện ích hướng tới tạo dựng sự ấm áp và thân thiện cho gia đình, hẳn sẽ tìm thấy cho mình một căn hộ tại The Legacy, dự án được quản lý theo tiêu chuẩn khách sạn 5*, đón đầu xu hướng sống sang, tiện nghi với sự bảo chứng đến từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản - Biken Techno tại Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 106 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn bán hàng: 0966 186 106

Website: www.chungcuthelegacy.vn