20:06 05/11/2015

Căn hộ khách sạn À La Carte Sầm Sơn có gì lạ?

Trang Anh

Thiết kế đặc biệt cho phép À La Carte Sầm Sơn khai thác kinh doanh cả bốn mùa trong năm

Phối cảnh tổng thể khu khách sạn À La Carte Sầm Sơn tại quần thể FLC Sầm Sơn, Thanh Hoá.<br>
Phối cảnh tổng thể khu khách sạn À La Carte Sầm Sơn tại quần thể FLC Sầm Sơn, Thanh Hoá.<br>
Sự xuất hiện của căn hộ khách sạn 5 sao À La Carte Sầm Sơn nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn được dự báo sẽ tạo ra một “cơn sốt” sở hữu loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này tại khu vực miền Bắc.

Khoảng một năm về trước, giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng từng chứng kiến toàn bộ hơn 200 phòng căn hộ khách sạn À La Carte Đà Nẵng được bán hết chỉ trong vòng vài tháng, nhờ sự hấp dẫn của thương hiệu À La Carte.

Có xuất xứ từ Hà Lan với thiết kế và phong cách đơn giản nhưng tinh tế, trẻ trung và năng động, các phòng khách sạn A La Carte linh hoạt cả về diện tích và cách bài trí, tạo ra nhiều lựa chọn, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư, cả về sở thích lẫn túi tiền.

Ở khu vực Bắc Trung bộ, À La Carte mới chỉ xuất hiện tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Khách sạn A La Carte Sầm Sơn được thừa hưởng bản sắc, tính cách vốn có của thương hiệu khách sạn đang được tập đoàn Serenity Holdings quản lý.

Tuy nhiên, À La Carte Sầm Sơn còn có những đặc sắc riêng.

Kỷ lục và giải thưởng

À La Carte Sầm Sơn vừa được Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Trước đó, khách sạn đã được Hội đồng Giải thưởng Bất động sản châu Á bình chọn vào top 5 các hạng mục “Khách sạn được phát triển tốt nhất Việt Nam”, “Khách sạn có kiến trúc ngoại thất tốt nhất Việt Nam” và “Khách sạn có kiến trúc nội thất tốt nhất Việt Nam”.

Khách sạn có 7 tầng, thiết kế giật cấp từ tầng 3 đến tầng 7 với mỗi mái được phủ cỏ xanh. Cả khách sạn uốn lượn hình cánh cung với tất cả các phòng đều có tầm nhìn hướng biển, ôm lấy bể bơi nước mặn rộng lớn.

À La Carte Sầm Sơn cũng vừa đoạt cú đúp hai kỷ lục “khách sạn có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “quần thể khách sạn có nhiều bể bơi nhất Việt Nam”.

Hoạt động cả 4 mùa

Các phòng khách sạn đều có hệ thống sưởi sàn, đảm bảo sự thoải mái cho khách khi thời tiết lạnh hơn, và máy điều hòa không bị giới hạn bởi các phòng mà còn có trong tất cả các hành lang.

Thiết kế đặc biệt này cho phép À La Carte Sầm Sơn khai thác kinh doanh cả bốn mùa trong năm.

Kể từ khi được đưa vào khai thác đến nay, khách sạn này đã đón tiếp hàng ngàn lượt khách trong nước và quốc tế mỗi tuần. Nhiều người đã tìm hiểu cơ hội sở hữu các căn hộ khách sạn này như một căn nhà thứ hai để vừa là một tài sản đầu tư, vừa là một nơi nghỉ dưỡng cho gia đình.

FLC - chủ đầu tư À La Carte Sầm Sơn - cũng cho biết, hiện tập đoàn này đang triển khai hàng loạt dự án có quy mô tương tự tại Bình Định, Quảng Bình, Khánh Hòa (Nha Trang), trong đó quần thể nghỉ dưỡng tại Bình Định sẽ khai trương vào đầu năm 2016.

Đáng chú ý, thông tin từ FLC cho hay, với một số lượng đưa ra thị trường được hạn chế chưa đến 100 căn, khách hàng sở hữu căn hộ khách sạn A La Carte Sầm Sơn sẽ có cơ hội được trao đổi kỳ nghỉ tại toàn bộ các khu nghỉ dưỡng do tập đoàn đầu tư trên cả nước.

* Vào ngày 8/11 tới, FLC sẽ tổ chức lễ giới thiệu dự án biệt thự ven biển FLC L’Amoura và Condotel À La Carte Samson tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Khách tham dự sự kiện sẽ nhận được voucher miễn phí trải nghiệm kỳ nghỉ tại quần thể FLC Sầm Sơn và nhiều quà tặng giá trị khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ hotline: 0965 600 688 / 0965 399 688; hoặc truy cập website: www.flcresidencessamson.vn - www.flc.vn.